Các nhà phát triển Overwatch 2 trêu chọc người hâm mộ Pharah-Mercy bằng một giọng nói Tracer mới

Các nhà phát triển Overwatch 2 đã trêu chọc những người hâm mộ Pharah và Mercy, được gọi chung là ‘Pharmercy’, với giọng nói mới của Tracer khi skin Mythic Season 5 của cô ấy được trang bị.

Với Phần 5 của Overwatch hiện đang được tiến hành, người chơi đang khám phá nhiều giọng nói, tài liệu tham khảo và trứng phục sinh mới thường đi kèm với các bản cập nhật mới.

Và vì các chủ đề của phần giả tưởng và nhập vai quyết định phần lớn nội dung mới, nên nhiều câu thoại mới đề cập đến vai trò của từng nhân vật trong trò chơi giả tưởng mà họ chơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, một dòng thoại mới cụ thể dường như là một cái gật đầu đối với các chủ hàng Pharmercy và Gency của các nhà phát triển.

Được chỉ ra bởi một người dùng Twitter, họ nhấn mạnh rằng sau khi hoàn thành trang phục Adventurer Tracer mới phát hành và giết Mercy, sẽ có một giọng nói mới từ anh hùng. “Hiệp sĩ của bạn đang đi nghỉ à?” anh ấy nói.

Ngoài ra, sử dụng cùng một làn da của Tracer khi giết Pharah, Tracer nói, “Xin lỗi, tôi là một hiệp sĩ trong vương quốc này.” Và điều này đã thuyết phục nhiều “chủ hàng” Pharmercy rằng các nhà phát triển đang trêu chọc về mối quan hệ có thể có giữa Pharah và Mercy.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, nhiều người chơi cũng lưu ý rằng Genji, người có liên quan đến Mercy trong “con tàu” hâm mộ lâu đời của chính họ, đang mặc trang phục hiệp sĩ trong trang phục Mùa 5 mới của anh ấy. Điều này có nghĩa là các nhà phát triển cũng đang trêu chọc mối quan hệ của Genji và Mercy.

Người ta nghi ngờ liệu Pharmercy có thực sự trở thành một thứ trong truyền thuyết kinh điển của Overwatch hay không, vì nhiều người chơi chỉ ra rằng chênh lệch tuổi tác giữa hai nhân vật có thể không phù hợp.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, tất nhiên đây là niềm vui của các nhà phát triển, vì họ từ lâu đã rất đồng điệu với những gì mà người hâm mộ của họ đang suy đoán về “ship”. Lấy ví dụ như Loverwatch Season 3, cho phép người chơi hẹn hò với Genji hoặc Mercy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *