Các nhà phát triển Overwatch 2 tiết lộ những thay đổi trong tương lai đối với giao diện Thần thoại sau phản hồi của người chơi

Nhà sản xuất điều hành của Overwatch 2 đã tiết lộ những thay đổi trong tương lai đối với giao diện Thần thoại sau khi nhận được phản hồi của người chơi về Thần thoại mùa trước.

Kể từ khi bắt đầu Overwatch 2, mỗi trang phục Mùa thần thoại đã gây tiếng vang lớn cho cộng đồng, vì chúng tôi chỉ nhận được một trang phục mỗi Mùa và mức độ tùy chỉnh của nó cho phép bạn cá nhân hóa nó theo ý thích của mình.

Tuy nhiên, trong những mùa giải gần đây, người chơi đã chỉ trích trang phục Thần Thoại, đặc biệt là với Onryō Hanzo của Mùa 7 và việc nó thiếu các tùy chọn tùy chỉnh, cùng với Ultimate Orisa “khủng” của Mùa 8.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Giải quyết phản ứng dữ dội, các nhà phát triển của Overwatch 2 đã tiết lộ rằng họ sẽ thực hiện một số thay đổi đối với các giao diện Thần thoại trong tương lai.

trong một phỏng vấn với streamer SVBNhà sản xuất điều hành Overwatch Jared Neuss đã đề cập đến phản ứng của cộng đồng đối với trang phục Thần thoại gần đây.

Neuss nói trong một cuộc phỏng vấn khi nói về việc lắng nghe phản hồi của cộng đồng: “Số lượng tùy chọn tùy chỉnh là điều khiến mọi người khó chịu”.

“Và chúng tôi đã thực hiện các điều chỉnh cho các trang phục Thần thoại trong tương lai dựa trên những phản hồi mà chúng tôi đã thấy trước đây. [Onryō Hanzo] được phát hành và bây giờ hãy xem phản hồi cho [Grand Beast Orisa]có sự thay đổi trong công việc.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, Neuss cho biết anh không chắc liệu nhóm có tạo ra một Thần thoại khác với cùng mức độ tùy biến mà Cyber ​​​​Demon Genji, skin Thần thoại đầu tiên của OW2 hay không, do gặp khó khăn trong việc tạo ra nó, thậm chí thừa nhận họ đã đặt ra thanh quá cao, cao hơn cờ vây.

“Tôi không biết liệu chúng ta có thể duy trì mức độ thích ứng đó mãi mãi hay không. [Cyber Demon Genji] trước đó, nó là một giao diện rất phức tạp, nhưng tôi biết chúng tôi có thể cung cấp cho người chơi nhiều tùy chỉnh hơn.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, đối với những thay đổi mà các nhà phát triển đang thực hiện đối với Thần thoại trong tương lai, Neuss không đi sâu vào, tuy nhiên, rõ ràng là Thần thoại trong tương lai sẽ có mức độ tùy chỉnh cao hơn so với các Phần gần đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *