Các nhà phát triển Overwatch 2 tiết lộ những thay đổi đối với Nữ hoàng Junker “chính chủ”.

Các nhà phát triển của Overwatch 2 đã thực hiện một số thay đổi đối với Junker Queen do Hero trở nên quá “áp đảo” trong các trận đấu.

Vào ngày 9 tháng 5 năm 2023, một bản vá giữa mùa thu hút Ana và thu hút Nữ hoàng Junker, trong số những thay đổi khác. Bản cập nhật đã tăng sát thương của Fusion Tank Driver từ 12 lên 13. Ngoài ra, hiệu ứng Concussive Mine của Junker Queen đã tăng lên 110 sát thương tối đa.

Sau bản vá Season 4, người chơi Overwatch 2 bắt đầu lo lắng về “gigabuff” của Junker Queen. Nhờ đó, người dùng nhận ra Tank có thể thống trị trận đấu nhanh như thế nào.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Giờ đây, các nhà phát triển Overwatch 2 đã điều chỉnh các khả năng của Junker Queen trước ngày phát hành Phần 5 với hy vọng giành lại một số người hâm mộ của cô ấy mà không khiến cô ấy trở nên khả thi.

Các nhà phát triển Overwatch 2 đã thay đổi Tiếng hét chỉ huy của Nữ hoàng Junker

giải trí bão tuyết

Có ba nhân vật mới xuất hiện lần đầu khi ra mắt Overwatch 2.

Trong Overwatch 2 Director’s Take, các nhà phát triển thảo luận về tỷ lệ thắng tăng lên của Junker Queen và chuyển sang một trong những Xe tăng được chọn thường xuyên nhất. Nhóm Overwatch cũng tiết lộ những thay đổi về Junker Queen của họ được lên kế hoạch cho Phần 5.

“Một trong những thay đổi lớn mà chúng tôi đã thực hiện là tăng khả năng hồi máu nhận được từ nội tại của cô ấy,” một nhà phát triển Overwatch 2 cho biết. Chỉ Huy Hét từ 200 lên 150 để bù lại.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài ra, trò chơi sẽ tăng chi phí chiêu cuối của Nữ hoàng Junker “vì cô ấy nhận được nó với tốc độ nhanh hơn so với trước khi thay đổi giữa mùa giải.”

Ngoài Junker Queen, các nhà phát triển Overwatch 2 đã đề cập đến khả năng của Lifeweaver trong các trận đấu. Mặc dù các phép bổ trợ cụ thể vẫn chưa được biết, nhưng chúng nói về việc tăng khả năng hồi máu và sát thương của những người hồi máu, hồi máu trên Life Grip, hộp đánh nhỏ hơn và nhiều “thay đổi chất lượng cuộc sống” hơn trên Petal Platform.

Trong thời gian chờ đợi, hãy xem bài viết của chúng tôi để biết thêm thông tin về Phần 5 của Overwatch 2 trước ngày ra mắt vào ngày 13 tháng 6 năm 2023.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *