Các nhà phát triển Overwatch 2 phác thảo kế hoạch để Sombra “năng động” hơn trong lần làm lại

Anh hùng hacker chính của Overwatch 2 sẽ sớm được làm lại, nhưng Sombra mới và (hy vọng) được cải tiến sẽ trông như thế nào?

Sombra đã ở một vị trí kỳ lạ trong một thời gian và cô ấy không phù hợp với những người còn lại trong danh sách.

Anh ta không muốn chiến đấu công bằng và dựa vào hack, hành động lại và khả năng tàng hình để giữ kẻ thù ở phía sau.

Kết hợp điều đó với EMP của cô ấy và thực tế là cô ấy hầu như chưa bao giờ được nhìn thấy ở tiền tuyến trong trận chiến, và chơi với Sombra có thể gây khó chịu không kém nếu cô ấy ở trong đội của bạn như thể cô ấy ở phe địch.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, chúng tôi nhận được một số gợi ý mới về quá trình làm lại.

Việc làm lại Sombra được lên kế hoạch cho Phần 7 của Overwatch 2

Đội kỵ binh canh chừng báo cáo rằng nhóm Overwatch có một số ưu tiên cho việc làm lại anh hùng Sát thương, bao gồm cả việc khiến Sombra cam kết tham gia hơn và khiến cô ấy cảm thấy năng động hơn.

Đây có thể là phản ứng trước sự thất vọng nảy sinh khi chiến đấu với Sombra. Nếu khả năng tàng hình chưa đủ tệ thì bộ chuyển vị của anh ta là lối thoát tức thời và đáng tin cậy nhất trong trò chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Việc có một con trỏ trên đó không quan trọng; hầu như không đáng để theo dõi quá trình dịch chuyển của Sombra trừ khi bạn biết chính xác anh ấy sẽ đi đâu,

Thử thách của lần làm lại này khiến Sombra bớt bực bội hơn khi đóng vai đối thủ trong khi vẫn duy trì danh tính là một anh hùng “hacker”. Cơ chế im lặng luôn rất khó để giới thiệu một cách lành mạnh, nhưng không có nhiều lựa chọn cho những gì một “hack” có thể làm được. nhóm Overwatch đã hoàn thành công việc của họ với Sombra.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Để biết thêm tin tức và thông tin cập nhật về việc làm lại Sombra, hãy xem dòng thời gian về thời điểm chúng tôi có thể mong đợi nó sẽ ra mắt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *