Các nhà phát triển Overwatch 2 nói rằng họ có thể “làm tốt hơn” khi “trình giả lập quấy rối tình dục” xuất hiện trở lại

Các nhà phát triển của Overwatch 2 đã thừa nhận rằng họ có thể “làm tốt hơn” sau khi một mod tùy chỉnh gây tranh cãi xuất hiện trở lại trong trình duyệt của trò chơi.

Lối chơi tùy chỉnh của Overwatch 2 đã gây ra khá nhiều kịch tính kể từ khi Workshop được triển khai với việc một số người chơi tạo ra các bản mod không thực sự an toàn cho mọi lứa tuổi.

Mặc dù những người tạo ra Workshop đã thiết kế nhiều huấn luyện viên mục tiêu chất lượng và các loại trò chơi thú vị khác, nhưng họ cũng đã tạo ra một số bản mod gây tranh cãi.

Nổi tiếng là những “người mô phỏng quấy rối tình dục” đã gây náo động và gây sốc cộng đồng khi chúng xuất hiện. Đây là trường hợp vào ngày 10 tháng 7 khi bản mod xuất hiện trở lại, tạo ra nhiều báo cáo và các nhà phát triển cuối cùng đã lên tiếng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Các nhà phát triển Overwatch 2 phản ứng với chế độ trò chơi “giả lập quấy rối tình dục”.

Trên mạng xã hội, ảnh chụp màn hình hiển thị chế độ gây tranh cãi bắt đầu tạo nên làn sóng với nhiều người chơi tiết lộ rằng họ đã báo cáo điều đó.

Một ngày sau, Nhà sản xuất điều hành Jared Neuss đã trả lời, xác nhận rằng bản mod đã bị gỡ xuống một lần nữa.

“Chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc để loại bỏ những thứ rác rưởi này ra khỏi trò chơi,” ông nói.

Tuy nhiên, khi được hỏi về lý do tại sao nhóm không cấm một số cụm từ nhất định để đảm bảo rằng trình giả lập quấy rối tình dục sẽ không được phép quay lại, nhà phát triển Blizzard tiết lộ rằng nó phức tạp hơn nhiều so với tưởng tượng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Nó không đơn giản như một danh sách các trường hợp ngoại lệ đối với một số điều khoản nhất định (có thể tránh được theo một cách nào đó),” ông nói, đồng thời loại trừ khả năng một danh sách đen sẽ đủ để ngăn bản mod quay trở lại.

Điều đó nói rằng, anh ấy tiếp tục nói thêm rằng nhóm “chắc chắn có thể làm tốt hơn ở đây”, vì vậy có vẻ như các bước bổ sung có thể được thực hiện để ngăn bản mod quay trở lại.

Hy vọng vấn đề này có thể được khắc phục nhanh chóng và người chơi có thể tiếp tục duyệt các trò chơi tùy chỉnh mà không gặp phải “trình mô phỏng quấy rối tình dục”.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *