Các nhà phát triển Overwatch 2 muốn trả tự do cho tất cả các anh hùng để ngăn chặn lợi thế cạnh tranh

Nhóm Overwatch 2 đã tiết lộ kế hoạch miễn phí cho mọi anh hùng sau khi nhận được phản ứng dữ dội về việc khóa họ sau các trận chiến theo mùa.

Việc phát hành Heroes trong Overwatch 2 gây ra một số tranh cãi khi người chơi phải mở khóa hoặc mua chúng hoàn toàn, nhưng tất cả những điều đó có thể thay đổi trong tương lai.

Khi ngày càng có nhiều anh hùng được thêm vào với những khả năng độc đáo phức tạp, trò chơi dần trở thành việc lựa chọn đối thủ của bạn – một điều có vẻ không ổn nếu bạn không có sẵn mọi anh hùng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Theo Nhà sản xuất điều hành Jared Neuss, đây là điều mà nhóm muốn thay đổi và tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn với luồng OW2 của SVB.

Nhóm Overwatch 2 tiết lộ kế hoạch miễn phí các anh hùng khi ra mắt

Trong buổi phát sóng Twitch, Neuss tiết lộ rằng anh ấy tin rằng nhóm sẽ đạt đến mức có thể phát hành các anh hùng miễn phí và họ đang tích cực làm việc hướng tới mục tiêu đó.

Ông nói: “Tôi nhận ra rằng đó là một vấn đề và đó là điều mà chúng tôi muốn giải quyết”. “Một phần trong đó cũng là cân bằng lối chơi miễn phí một cách công bằng, vì vậy rõ ràng là bạn có thể có mọi anh hùng, bạn không cần phải mua họ, nhưng sẽ có lúc các đội có lợi thế.”

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Neuss tiếp tục thừa nhận rằng đội “không cảm thấy tuyệt vời” khi ở vào vị trí mà họ không có quyền truy cập vào mọi anh hùng và đội còn lại có lợi thế rõ ràng.

Khi bị ép, nhà phát triển nhắc lại rằng việc giải phóng anh hùng là một “mục tiêu” cho tương lai, nhưng sẽ không chia sẻ khi nào người chơi có thể mong đợi điều này hoặc nó sẽ được thực hiện như thế nào.

Có ba anh hùng sẽ ra mắt vào năm 2024 với người đầu tiên là DPS tên Venture, dự kiến ​​​​ra mắt Phần 10 trong khi một nhân vật hỗ trợ có tên mã Space Ranger dự kiến ​​​​sẽ ra mắt trong Phần 12.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Phần thứ ba, chiếc xe tăng bí ẩn, dự kiến ​​​​sẽ ra mắt trong Phần 14 nếu các nhà phát triển giữ nguyên mô hình phát hành trong đó một nhân vật mới được ra mắt mỗi mùa khác.

Để biết thêm tin tức về Overwatch 2, hãy khóa nó với Dexerto.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *