Các nhà phát triển Overwatch 2 khóa các nerf đối với Zarya, Orisa, Torbjorn và nhiều hơn nữa trong bản vá Phần 7

Nhóm Overwatch 2 đã tiết lộ nhiều nerf sắp tới với nhiều anh hùng trước Phần 7, bao gồm cả việc lùi lại một số thay đổi gần đây.

Phần 7 của Overwatch 2 đang đến rất nhanh và các nhà phát triển đã bắt đầu vạch ra những thay đổi cân bằng trong tác phẩm trước khi ra mắt.

Meta OW2 hiện tại khá năng động trước vòng loại trực tiếp Overwatch League 2023, nhưng một số lựa chọn mạnh hơn vào lúc này sẽ giảm sức mạnh của nó khi bản vá tiếp theo ra mắt.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Điều thú vị là, theo Trưởng nhóm thiết kế anh hùng Alec Dawson, những thay đổi này bao gồm việc quay trở lại một số buff được đưa ra trong Phần 6, tuyên bố rằng chúng không làm cho các anh hùng trở nên thú vị hoặc hiệu quả hơn.

Nhiều anh hùng sắp bị giảm sức mạnh trong bản vá Overwatch 2 tiếp theo

Trong một bài đăng trên blog, Alec Dawson thảo luận về một phép bổ trợ gần đây dành cho Zarya, giúp tăng HP cho các lá chắn của đồng minh của cô ấy và làm cho chúng lớn hơn đồng thời giảm thời gian hồi chiêu.

Các nhà phát triển giải thích rằng nhóm muốn tăng thêm động lực để người chơi sử dụng bong bóng đồng minh và thay đổi này chỉ thực hiện được điều đó và mặc dù họ sẽ giữ nhiệt độ giảm nhưng họ sẽ quay trở lại kích thước và HP của bong bóng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Giải trí bão tuyết

Zarya bị giảm sức mạnh trong OW2 Phần 7.

Ngoài ra, Dawson còn tiết lộ một số thay đổi khác trong quá trình thực hiện, bao gồm một số thay đổi đối với một siêu xe tăng khác của trò chơi: Orisa.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Dawson nói rằng các phép bổ trợ Fortify của Orisa sẽ được khôi phục hoặc rút lại, khiến chúng dễ bị tiêu diệt hơn. Điều tương tự cũng xảy ra với thời gian hồi phục Lửa Chính của Torbjorn, nên hắn sẽ không chịu nhiều sát thương.

Những thay đổi của Mei & Zenyatta sẽ đến trong Overwatch 2 Season 7

Mei là một anh hùng khác có thay đổi đóng băng được giới thiệu trong Phần 5 cũng sắp bị ngừng phát hành, nhưng cung cấp một số thông tin chi tiết về cách họ đi đến kết luận đó.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ông nói: “Trở lại tháng 5, điều quan trọng là phải nhận ra khi có nhiều thay đổi không tạo nên một trò chơi tốt hơn”. “Mục tiêu của chúng tôi là cố gắng đưa một số trò chơi nhỏ trước đây vào các đòn tấn công chính của anh ta là một mục tiêu tốt, nhưng nó khiến cho việc chống lại một anh hùng trở nên khó chịu hơn – đặc biệt là từ quan điểm của Xe tăng – và thiếu sự rõ ràng. thú vị hơn hoặc hiệu quả hơn để chơi.”

Zenyatta trong Overwatch 2Giải trí bão tuyết

Những thay đổi đã được lên kế hoạch đối với Zenyatta.

Những nhận xét này còn được lặp lại trên X, trước đây gọi là Twitter, nơi Dawson nói rằng việc cải thiện trải nghiệm xe tăng là ưu tiên rất cao và những thay đổi đối với bóng Discord của Zenyatta cũng sắp diễn ra.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Phần 7 có vẻ như sẽ là một trong những phần thú vị hơn. Mùa này dự kiến ​​​​sẽ bao gồm bản làm lại Sombra đã được chờ đợi từ lâu và những thông tin rò rỉ đã tiết lộ bản đồ KOTH mới, giao diện Diablo và giao diện Hanzo Mythic.

Hãy nhớ khóa nó với Dexerto để biết tất cả các tin tức và cập nhật mới nhất về Overwatch 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *