Các nhà phát triển Overwatch 2 gợi ý về vũ khí độc đáo bí ẩn của các anh hùng hỗ trợ mới

Người hâm mộ Overwatch 2 nghĩ rằng họ đã học được vũ khí độc đáo của anh hùng hỗ trợ mới sau khi nhà phát triển đưa ra một gợi ý trêu ngươi trên phương tiện truyền thông xã hội.

Đoạn giới thiệu Overwatch 2: Invasion giới thiệu các nhiệm vụ, chế độ câu chuyện PvE sắp tới và giới thiệu một anh hùng mới ở phần cuối.

Mặc dù cho đến nay vẫn chưa có nhiều thông tin về nhân vật này, nhưng nó được xác nhận là nữ và sẽ có một số cơ chế mới. Hóa ra, người thợ máy có thể được liên kết với vũ khí độc đáo trông giống như một thanh kiếm này.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trên Twitter, Senior Animator Kyle Disanjh đã đưa ra một câu trả lời khá thú vị cho những người hâm mộ muốn biết hỗ trợ sẽ sử dụng súng hay kiếm.

Game thủ Overwatch 2 mê mẩn vũ khí độc của các hero support đời mới

Disanjh đã có một câu trả lời rất ngắn cho câu hỏi đó, nhưng nó vẫn khiến cộng đồng Overwatch nhướng mày.

“TBD,” anh nói, trêu chọc rằng chức năng của vũ khí vẫn chưa được quyết định.

Tất nhiên, với thời gian tạo ra các anh hùng của Overwatch, có rất ít hoặc không có khả năng nhóm thực sự vẫn đang tìm ra cách vũ khí của họ sẽ hoạt động. Điều này đã khiến một số người hâm mộ tin rằng họ có thể hoán đổi cho nhau.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Swordgun đã được xác nhận,” một người nói.

“Súng trường kiếm,” một người khác nói.

Trên thực tế, một người dùng đã đưa ra giả thuyết rằng TBD có thể là viết tắt của “con dao lớn” tương tự như BFG của Doom và Quake, viết tắt của “Súng lớn của vua”.

Kể từ khi được xuất hiện ngắn gọn trong một đoạn giới thiệu, nhiều đồn đoán đã được đưa ra, khiến người hâm mộ so sánh với Senna của LoL khi người hâm mộ chờ đợi thêm thông tin chi tiết về anh ấy.

Thật không may, với việc anh hùng mới xuất hiện trong Phần 6 và Phần 5 mới bắt đầu, người chơi có thể sẽ phải chờ một chút trước khi Blizzard chính thức tiết lộ nhân vật này với thế giới. Cho đến lúc đó, nó sẽ chạy hết tốc lực trên chuyến tàu đầu cơ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *