Các nhà phát triển Overwatch 2 gợi ý về bối cảnh của anh hùng tiếp theo trong nghệ thuật khái niệm thú vị

Trong một bài đăng của Director’s Take, Blizzard đã chia sẻ một số chi tiết lén lút về nhân vật anh hùng tiếp theo của Overwatch 2.

Vài tuần trước, Nhà làm phim hoạt hình cao cấp Kyle Disanjh đã chia sẻ cái nhìn thoáng qua về nhân vật mới có thể chơi được của Overwatch 2. Những người hâm mộ tinh mắt đã chọn ra những hình ảnh và chi tiết hiển thị trong luồng tiếp theo, sau đó suy luận rằng họ có thể đã tình cờ tìm thấy tên của nhân vật.

Theo các siêu thám tử của Overwatch, nhân vật mới – hoặc một trong những khả năng của họ – có thể được gọi là Luzdesol, có nghĩa là “ánh sáng mặt trời” trong tiếng Tây Ban Nha.

Blizzard vẫn kín tiếng về vấn đề này, nhưng một gợi ý khác từ nhóm có thể cung cấp thêm thông tin chi tiết về các Anh hùng hỗ trợ trong tương lai.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Các nhà phát triển Overwatch 2 làm sáng tỏ hơn về anh hùng tiếp theo của trò chơi

Trong một bài đăng của Take Director vào ngày 30 tháng 6, nhà phát triển Overwatch đã thu hút sự chú ý đến những suy đoán liên tục của người hâm mộ về nhân vật tiếp theo. Nhóm lưu ý rằng hình ảnh khái niệm do người dùng tạo dựa trên ảnh giới thiệu thực sự có số lượng chi tiết đáng ngạc nhiên.

Tất nhiên, Blizzard không có ý định nói chính xác những gì người chơi đã dự đoán. Tuy nhiên, bài đăng trên blog có một hình ảnh mới khác đại diện cho “một phần không thể thiếu trong bối cảnh của anh hùng này.”

Nghệ thuật được đề cập xuất hiện bên dưới, hoàn chỉnh với một hình bóng khác của nhân vật.

giải trí bão tuyết

Đúng như dự đoán, các tín đồ của Overwatch đã suy đoán về những gì tác phẩm nghệ thuật này có thể mô tả. Đáp lại bài đăng của Blizzard, một người dùng lưu ý rằng nó có thể hình thành khái niệm “‘làm thế nào anh ta có được khả năng của mình’.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Dựa trên hình ảnh ở trên và lời trêu ghẹo trước đó, một người khác đã viết: “Chắc chắn có vẻ như anh hùng sẽ có một số loại hiệu ứng chói mắt hoặc đốt cháy, có thể mạnh khi mở, ai biết được.”

Việc chờ đợi để tìm hiểu thêm về nhân vật mới sẽ lâu hơn một chút, mặc dù Blizzard có kế hoạch phát hành một tiết lộ đầy đủ trước khi Overwatch 2: Cuộc xâm lược ra mắt vào ngày 10 tháng 8.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *