Các nhà phát triển Overwatch 2 giải thích về đợt đại tu HP lớn trong Mùa 9 \u0026 Buff DPS để hồi phục nerf

Các nhà phát triển Overwatch 2 đã giải thích về việc cải tiến lớn các buff HP và DPS để giảm khả năng hồi máu trong Phần 9.

Phần 9 của Overwatch 2 sẽ là một trong những game lớn nhất mà trò chơi từng thấy. Với những thay đổi mới về chế độ cạnh tranh, thẻ chiến đấu mới và sự kiện hợp tác Cowboy Bebop, tương lai có vẻ tươi sáng. Ngoài những thay đổi này, còn có nhiều cập nhật cân bằng khi các nhà phát triển cố gắng đưa trò chơi ra khỏi mức độ hồi máu cao.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Điều này xuất hiện dưới dạng thụ động DPS mới giúp giảm lượng hồi máu mà mục tiêu nhận được nếu bạn gây sát thương cho chúng. Để đảm bảo rằng nội tại mới này không quá mạnh, tất cả các anh hùng sẽ nhận được một đợt đại tu HP lớn, mang lại cho họ sự tàn bạo và khả năng sống sót cao hơn một chút.

Những thay đổi gây tranh cãi này đều sẽ xuất hiện trong Phần 9, với sự bất đồng của cộng đồng. Tuy nhiên, các nhà phát triển đã đưa ra giải thích lý do đằng sau sự thay đổi này.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Bão tuyết

Tất cả các anh hùng sẽ nhận được nhiều máu hơn khi Phần 9 ra mắt.

Các nhà phát triển OW2 đưa ra lý do cho HP và DPS thụ động mới

Trong một blog gần đây của nhà phát triển, nhà phát triển đã giải thích lý do đằng sau sự thay đổi này. Về việc tăng lượng máu của anh hùng, các nhà phát triển muốn giữ thời gian tiêu diệt như cũ, với việc hầu hết tất cả các anh hùng đều trở nên chính xác hơn trong Phần 9.

“Vì chúng tôi đã tăng độ chính xác trung bình của hầu hết tất cả các anh hùng và muốn giữ nguyên thời gian để tiêu diệt nên chúng tôi cũng tăng lượng máu tối đa cho mọi người.”

Sức khỏe mới này yêu cầu người chơi phải tung thêm một đòn nữa vào hầu hết các anh hùng trước khi hạ gục kẻ thù.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Nội tại vai trò mới trong Overwatch 2Bão tuyết

Tất cả các vai trò trong Overwatch 2 giờ đây sẽ có thể hồi máu một cách thụ động, trong khi DPS có thể giảm khả năng hồi máu nhận được.

Phần 9 cũng mang đến một nội tại mới cho tất cả các anh hùng, trong đó mọi người có thể hồi phục 20 máu mỗi giây nếu họ không nhận sát thương trong 5 giây qua. Mặt khác, thời gian hỗ trợ đã giảm một nửa xuống còn 2,5 giây.

Khả năng hồi phục tăng lên và lượng HP cao hơn có nghĩa là các anh hùng sẽ sống lâu hơn và các trận giao tranh tổng sẽ mất nhiều thời gian hơn để kết thúc, đó là lúc nội tại DPS mới phát huy tác dụng.

“Để chống lại một số tình huống cực đoan có thể xảy ra ở đó, chúng tôi cũng giới thiệu một thụ động Sát thương mới cho phép họ dễ dàng thực hiện vai trò loại bỏ, giảm khả năng hồi phục trong chiến đấu và có khả năng bổ sung thêm một lớp chiến lược để tập trung khai hỏa. “

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tất cả những thay đổi này sẽ có hiệu lực với Phần 9 của Overwatch 2, ra mắt vào ngày Ngày 13 tháng 2 năm 2024.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *