Các nhà phát triển Overwatch 2 giải thích cách thức hoạt động của hệ thống On Fire mới trong bối cảnh người chơi bối rối

Các nhà phát triển của Overwatch 2 đã giải thích cách hoạt động của hệ thống On Fire mới được hồi sinh trong phần tiếp theo vì nhiều người chơi đã bị nhầm lẫn bởi tính năng quay trở lại.

Khi Phần 5 có hiệu lực trong Overwatch 2, nó mang theo nhiều bổ sung mới cho trò chơi và nhiều tính năng cũ từ trò chơi đầu tiên. Đáng chú ý trong số các tính năng trở lại là hệ thống On Fire.

Ban đầu, hệ thống này không có gì khác ngoài một chỉ số trực quan nhỏ xinh, cảnh báo bạn khi bạn chơi tốt. Nhưng khi nó quay trở lại trong Phần 5, nó đã được cải tiến so với trạng thái ban đầu, với nhiều thay đổi khác nhau đối với thứ thực sự cấp trạng thái Bật lửa và thực tế là giờ đây bạn có thể đánh cắp Bật lửa của đối thủ bằng cách giết họ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, người chơi cũng để ý rằng đôi khi họ bất ngờ bị On Fire dù vòng đấu mới bắt đầu. Nhiều người cũng nói rằng On Fire dễ dàng lên một số anh hùng nhất định. Các nhà phát triển Blizzard hiện đã quyết định làm rõ một số thói quen mới của nó giữa lúc bối rối.

Vậy hệ thống “đốt cháy” mới THỰC SỰ hoạt động như thế nào? bởi u/defearl trong Overwatch

Đáp lại một bài đăng trên Reddit cho thấy On Fire của một người chơi đột nhiên phát sáng ngay khi một vòng đấu bắt đầu, các nhà phát triển của Blizzard đã xác nhận rằng đó là một lỗi đã biết và nó sẽ được sửa trong một bản vá trong tương lai.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Họ tiếp tục giải thích nguyên nhân xảy ra lỗi, nêu rõ rằng “nếu bạn nhận được điểm Fire trong khung hình cuối cùng của vòng trước (vì bạn đang chơi Điều khiển trong Chơi nhanh hoặc vì bạn đang ở hầu hết các chế độ Trò chơi cạnh tranh) và điều đó đưa bạn vào trạng thái Lửa hoặc bạn đã ở trạng thái Lửa, thì Lửa tiếp tục vào vòng tiếp theo.”

Họ giải thích thêm rằng việc kích hoạt lỗi không quá khó nếu bạn đang chơi một anh hùng như Mei hoặc Moira, những người có thể gây sát thương liên tục cho kẻ thù khi hiệp đấu kết thúc, mang lại cho người chơi điểm Lửa. OP nào đang chơi Mei.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đối với cách các lỗi lọt qua các vết nứt, chủ yếu là do thiếu thử nghiệm trong Cạnh tranh. Nhà phát triển giải thích: “Là một nhóm phát triển, chúng tôi không có đủ người chơi để xếp hàng Cạnh tranh nội bộ với thành tích tốt, vì vậy chúng tôi thường thử nghiệm chế độ trong các trò chơi tùy chỉnh cho những thứ như On Fire.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *