Các nhà phát triển Overwatch 2 dập tắt tin đồn về kế hoạch PvE do thay đổi chính sách làm việc từ xa

Jared Neuss, Nhà sản xuất điều hành của Overwatch 2, đã dập tắt những tin đồn về kế hoạch PvE của trò chơi thay đổi đáng kể do chính sách Trở lại Văn phòng (RTO) của Blizzard.

Khi nhóm phát triển Overwatch thông báo rằng PvE của Overwatch 2 đã bị thu nhỏ lại so với lời hứa ban đầu, cộng đồng đã không hài lòng. Nhiều người đã nhanh chóng than thở về những lời hứa bị phá vỡ của một số nội dung nhất định được hiển thị vào đầu năm 2019.

Mặc dù nhà phát triển đã trả lời các bình luận về tính năng bị hủy và xin lỗi vì đã rút nhiều nội dung đã hứa, nhưng tin đồn bắt đầu lan truyền rằng đó là do chính sách toàn công ty mà Blizzard đã đặt ra.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Các báo cáo được lưu hành vào tháng 2 khi Activision Blizzard thông báo cho nhân viên về chính sách RTO mới của mình, đảm bảo rằng phần lớn lực lượng lao động của họ sẽ quay lại văn phòng studio càng sớm càng tốt. Một phản ứng dữ dội sau đó đã xảy ra khi các nhà phát triển từ bên trong công khai tố cáo chỉ thị này, cho rằng họ cảm thấy “bị đánh giá thấp” ở trung tâm của quyết định.

Dựa trên trục chính của Overwatch 2, một số người bắt đầu chỉ trích chính sách Trở lại Văn phòng (RTO) của Blizzard và hậu quả là các vấn đề về não mà công ty phải gánh chịu. Có lẽ là nguyên nhân có khả năng nhất của những thay đổi PvE.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, Jared Neuss, nhà sản xuất điều hành của Overwatch 2, đã quyết định dập tắt hoàn toàn tin đồn một lần và mãi mãi.

Trong một tweet của Neuss giải quyết các cáo buộc, anh ấy nói thẳng: “Tôi đã thấy suy đoán rằng sự thay đổi phạm vi PvE của Overwatch 2 có liên quan đến chính sách RTO của Blizzard. Đối với hồ sơ, điều đó không đúng.”

Anh ấy tiếp tục, “Quản lý phát triển PvE và PvP đồng thời là một thách thức đối với nhóm trong nhiều năm. Đó là một tiêu đề ít thú vị hơn nhưng đó là một thực tế. Anh ấy tiếp tục nói rằng nhóm phát triển sẽ đi vào chi tiết về lịch sử PvE trong phần tiếp theo của Director’s Take.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Rõ RàngCùng Nhau là một báo cáo từ các nguồn tại Blizzard rằng chính sách RTO của họ đang khiến các trò chơi của họ bị ảnh hưởng về chất lượng. Tuy nhiên, anh ấy sẽ tiếp tục xóa dòng tweet, xin lỗi Neuss và những người theo dõi anh ấy vì đã lan truyền tin đồn.

Neuss đáp lại lời xin lỗi của ClearTogether, “Bài đăng của bạn không phải là suy đoán duy nhất về vấn đề này. RTO là một chủ đề gây tranh cãi trong ngành nên tôi hoàn toàn hiểu. Tôi chỉ muốn xác nhận rõ ràng rằng đây là vấn đề nội bộ, không phải vấn đề bên ngoài.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *