Các nhà phát triển Overwatch 2 đang xem xét khả năng có một anh hùng chuyển giới trong tương lai

Các nhà phát triển của Overwatch 2 cho biết họ đang “tích cực” thảo luận về việc thêm một anh hùng chuyển giới vào trò chơi với tư cách là một nhân vật mới hoặc một bản làm lại trong tương lai.

Overwatch 2 đã tổ chức sự kiện Pride đầu tiên vào ngày 1 tháng 6 với một số mặt hàng mỹ phẩm, truyện ngắn và tính năng bản đồ chính.

Đội hình của Overwatch 2 đã phát triển rất toàn diện, bao gồm các diễn viên có xuất thân và giới tính khác nhau, nhưng hiện tại, không có anh hùng nào của nó là người chuyển giới.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, chúng tôi đã hỏi các nhà phát triển xem họ có bao giờ cân nhắc việc thêm một nhân vật chuyển giới hay có khả năng sửa đổi một anh hùng hiện tại thành người chuyển giới như một phần của bản làm lại hay không.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nhà phát triển Overwatch 2 đang “tích cực” lên tiếng về hero chuyển giới

Theo Nhà thiết kế tường thuật cấp cao Jen Stacey, nhóm “luôn” nghĩ ra những cách mới để thêm hình ảnh đại diện vào trò chơi – và hình ảnh chuyển giới cũng không ngoại lệ.

“Đó chắc chắn là một cuộc trò chuyện mà chúng tôi có trong đội này và đó là điều quan trọng đối với chúng tôi,” anh ấy nói thêm.

Tuy nhiên, khi nói đến các anh hùng chuyển giới trong tương lai hoặc làm lại các anh hùng hiện tại, các nhà phát triển đã trêu chọc rằng một người có thể đang trên đường… hoặc ít nhất, có người nói về việc biến nó thành hiện thực.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
giải trí bão tuyết

Roadhog cuối cùng có thể là người chuyển giới?

“Tôi không thể nói quá nhiều về kế hoạch phát triển trong tương lai cho bất kỳ anh hùng nào của chúng tôi. Chắc chắn biết rằng đó là điều mà chúng tôi nghĩ đến và nói về,” anh ấy giải thích.

Tất nhiên, điều này không đảm bảo rằng một anh hùng chuyển giới đang được thực hiện, nhưng điều đó cho thấy rằng có mong muốn thêm một anh hùng vào một thời điểm nào đó. Điều đó nói rằng, các nhà phát triển đã nói rõ rằng bất kỳ anh hùng nào như vậy sẽ không được thêm vào chỉ vì mục đích có chúng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Không có anh hùng nào chúng tôi tạo ra trong Overwatch sắp tới được tạo ra chỉ để đánh dấu vào một ô. Chúng tôi tạo ra chúng để kể chuyện,” Stacey giải thích lại.

Chúng tôi biết rằng sẽ có một số bản làm lại dành cho Roadhog và Sombra, và chắc chắn sẽ rất khó khăn nếu một trong số họ chuyển giới trong các mùa sắp tới.

Đối với các anh hùng mới, Phần 6 sẽ giới thiệu các hỗ trợ trong khi Phần 8 cuối cùng sẽ thêm một xe tăng khác vào hỗn hợp. Đó là phỏng đoán của bất kỳ ai, nhưng chúng ta sẽ không phải đợi quá lâu để tìm ra.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *