Các nhà phát triển Overwatch 2 đang trêu chọc một “bản cập nhật thú vị” để sử dụng bàn phím và chuột trên bảng điều khiển

Các nhà phát triển của Overwatch 2 đã nói với người chơi rằng một “bản cập nhật thú vị” đang hướng đến phiên bản console của trò chơi liên quan đến việc sử dụng bàn phím và chuột để đạt được lợi thế.

Người hâm mộ Overwatch 2 trên bảng điều khiển đã kêu gọi cấm “gian lận” nhằm giúp chuột và bàn phím trong nhiều tháng nay.

Một số người chơi sử dụng XIM để đạt được lợi thế không công bằng so với những người chơi bảng điều khiển khác trong Overwatch 2, XIM là thiết bị cho phép bạn kết nối các điều khiển bàn phím và chuột trên bảng điều khiển, điều này đương nhiên mang lại lợi thế vì mục tiêu chuột trong các trò chơi FPS thường chính xác hơn. .

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Điểm mấu chốt thực sự là hỗ trợ nhắm mục tiêu của bảng điều khiển vẫn được sử dụng khi sử dụng XIM, dẫn đến việc nhập liệu bằng bàn phím và chuột với hỗ trợ nhắm mục tiêu của bộ điều khiển.

Nhà sản xuất OW2 đã đưa ra một tuyên bố liên quan đến các điều khiển K&M trên bảng điều khiển

Jared Neuss, nhà sản xuất điều hành của Overwatch 2, đã trả lời một Tweet yêu cầu cập nhật tình hình bàn phím và chuột trên bảng điều khiển, mang lại hy vọng cho những người chơi muốn loại bỏ lợi thế không công bằng khỏi trò chơi.

“Chúng tôi sẽ có một số cập nhật thú vị trong tương lai nhưng không có gì khác để chia sẻ,” nói Jared trong bài viết của mình.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Sự chờ đợi đã khiến người chơi Overwatch 2 hơi bực bội nhưng tin tức về những thay đổi có thể xảy ra đã nhận được sự tích cực áp đảo từ cơ sở người chơi.

“Vâng, xin vui lòng, tôi rất buồn khi thấy Top 500 trên bảng điều khiển toàn những người chơi không phải bảng điều khiển, chỉ những người sử dụng xim hoặc mnk để đặt cái tôi của họ lên một cấp độ khác,” viết một người chơi đáp lại.

Mặc dù toàn bộ tình huống mất nhiều thời gian hơn dự kiến, nhưng thật tốt khi thấy ai đó từ nhóm phát triển thừa nhận vấn đề.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Blizzard có vẻ đang rất tích cực trong việc tiếp cận cộng đồng, có vẻ như vào đầu tuần này họ đã ngồi lại để giải quyết những lo ngại về kết nối máy chủ Overwatch 2 do cộng đồng đưa ra, khắc phục sự cố trong vòng vài giờ sau khi báo cáo được đưa ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *