Các nhà phát triển Overwatch 2 đang tặng miễn phí giao diện Phần 5 sau khi vô tình kích hoạt chúng trước đó

Các nhà phát triển Overwatch 2 đang tặng skin Season 5 miễn phí từ sự kiện Summer Games sắp tới sau khi vô tình kích hoạt chúng sớm.

Phần 5 của Overwatch 2 sắp ra mắt, được phát hành sau một tuần nữa và các nhà phát triển đã làm việc chăm chỉ để cập nhật các đoạn giới thiệu tiết lộ chủ đề giả tưởng của phần này cũng như các giao diện mà người chơi có thể nhận được trong Battle Pass.

Tuy nhiên, có vẻ như ban đầu họ có thể quá nhiệt tình, đặc biệt là với sự trở lại của Thế vận hội mùa hè.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong một tweet hiện đã bị xóa bởi Người rò rỉ Overwatch Naerianh ấy chỉ ra rằng Bảng tính chênh lệch tháng 5, Theo dõi và Theo dõi hiện trường đã hết trước khi mùa giải bắt đầu.

Để đối phó với một bản phát hành tình cờ, Giám đốc Overwatch Aaron Keller giải quyết vấn đề và xin chúc mừng những người đã có thể xác nhận quyền sở hữu trước khi nó bị gỡ xuống.

Keller cho biết: “Hai trang phục dự định được tặng trong Phần 5 để chào mừng Thế vận hội Mùa hè đã vô tình được kích hoạt trong một khoảng thời gian ngắn ngày hôm nay.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Chúng tôi đã khắc phục sự cố. Đăng nhập sau trong Phần 5 để nhận trang phục này” anh ấy trấn an người chơi, nói rằng nó vẫn sẽ được tặng miễn phí trong Phần 5. “Và nếu bạn có thể làm điều đó sớm, xin chúc mừng!”

Cả trang phục May và Tracer đều là trang phục cũ đã được giới thiệu trong các phiên bản cũ hơn của Thế vận hội Mùa hè. May Sprinkle xuất hiện trong phiên bản 2021 và Track and Field Tracer vào năm 2016.

Các nhà phát triển dường như đã quyết định tặng một số giao diện Thế vận hội Mùa hè cũ hơn, rất có thể những người chơi mới hơn vừa chọn trò chơi khi chuyển đổi sang Overwatch 2 sẽ không bỏ lỡ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *