Các nhà phát triển Overwatch 2 đang phản hồi sự cố máy chủ lớn

Blizzard Entertainment đã cập nhật cho người chơi Overwatch 2 một thông điệp rõ ràng sau khi phần lớn cộng đồng lên các phương tiện truyền thông xã hội và diễn đàn để phàn nàn về tình trạng máy chủ của trò chơi.

Các sự cố máy chủ đến và đi với các trò chơi nhiều người chơi trực tuyến. Đó là bản chất của con thú do không thể đoán trước được số lượng người chơi trải rộng trên toàn cầu. Overwatch 2 đã không còn xa lạ với những sự cố này kể từ khi ra mắt, nhưng gần đây, nó trở nên tồi tệ hơn bao giờ hết.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nhiều người chơi Overwatch 2 đã cùng nhau chia sẻ cảm nghĩ của họ với nhà phát triển. Sự thất vọng vẫn chưa biến mất khi Blizzard đã đáp lại cuộc gọi này bằng một tuyên bố tích cực về ý định liên quan đến các vấn đề máy chủ của trò chơi.

Blizzard đã đưa ra một tuyên bố liên quan đến các sự cố máy chủ Overwatch 2

Một loạt các khiếu nại từ cơ sở người chơi Overwatch 2 đến vì người chơi không thể kết nối với máy chủ của Blizzard và chơi game bắn súng Hero.

Thay vì phớt lờ vấn đề, nhóm Blizzard CS EU trên Twitter đã đưa ra một thông báo khiến người dùng khó chịu: “Chúng tôi nhận thấy vấn đề khiến người chơi gặp khó khăn khi truy cập một số nội dung trò chơi. Chúng tôi đang điều tra và làm việc để giải quyết vấn đề này càng sớm càng tốt. “

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Có thể hiểu được, sự chờ đợi gây khó chịu cho người chơi Overwatch 2. Subreddit OW2 đã tràn ngập một số chủ đề nói về các vấn đề máy chủ.

Tuy nhiên, những lời cầu nguyện của cộng đồng đã được đáp lại chỉ vài giờ sau tuyên bố ban đầu về vấn đề này. “Chúng tôi đã giải quyết vấn đề máy chủ. Cảm ơn sự kiên nhẫn của bạn trong khi chúng tôi giải quyết vấn đề này.”

Mặc dù toàn bộ tình huống có thể mất nhiều thời gian hơn dự kiến ​​của bất kỳ ai, nhưng thật tốt khi thấy vấn đề được thừa nhận và giải quyết chỉ trong vài giờ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Thay vào đó, điều đó có nghĩa là những người hâm mộ nhượng quyền thương mại có thể sẽ tiếp tục cầu xin các phần khác của trò chơi được sửa chữa. Việc Zenyatta bị giảm sức mạnh đã khiến người chơi lo lắng, những thay đổi về giao diện người dùng của trò chơi khiến người chơi ngạc nhiên và người hâm mộ gần đây của Soldier 76 cũng khiến nhiều người phải vò đầu bứt tai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *