Các nhà phát triển Overwatch 2 đang khiến người chơi xung đột bằng cách thổi bay Lifeweaver một lần nữa

Người chơi Overwatch 2 không mấy hài lòng với bản vá mới nhất bổ sung thêm những anh hùng vốn đã được coi là mạnh.

Bản vá OW2 vào ngày 9 tháng 1 cuối cùng đã mang đến một số nerf rất cần thiết cho Mauga, nhưng các nhà phát triển cũng quyết định thu hút hai anh hùng không mấy chắc chắn là Orisa và Lifeweaver.

Orisa là một tướng đỡ đòn khá mạnh, ngay cả trong meta Mauga và Lifeweaver đã chiếm lĩnh trò chơi nhờ vào khả năng đa dụng mạnh mẽ và hàng loạt buff sớm.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong khi những người hâm mộ Orisa bày tỏ lo ngại thì bản cập nhật Petal Platform mới của Lifeweaver đã khiến cộng đồng bị chia rẽ, nhiều người thắc mắc tại sao thầy lang Thái Lan cần nhiều cải tiến hơn.

Bão tuyết

Khả năng của Lifeweaver đã mang đến cho người chơi hỗ trợ một công cụ mới để thực hiện các pha chơi ly hợp

Bản nâng cấp mới của Lifeweaver khiến cộng đồng Overwatch 2 bất ngờ

Trong ghi chú của bản vá, có tiết lộ rằng tốc độ đạn của Thorn Lifeweaver Volley đã được tăng lên và Cánh hoa nền tảng của anh ta không còn có thể bị xuyên thủng bởi một số viên đạn nhất định.

Người dùng trên Reddit đã chỉ ra sự thay đổi này ảnh hưởng như thế nào đến các anh hùng khác, đặc biệt là các Reinhardt thân thiện và những kẻ thù không thể Fire Strike thông qua các nền tảng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, điều kỳ lạ hơn là ngay cả khi có bệ trên mặt đất, nó vẫn có thể chặn các cuộc tấn công của xe tăng, nghĩa là việc xác nhận các mảnh vỡ với Lifeweaver sẽ khó hơn.

FYI: những thay đổi đối với nền tảng Lifeweaver khiến nó chặn TẤT CẢ các cuộc tấn công bằng lửa, không chỉ kẻ thù
byu/Salem_1337 trongCạnh tranhoverwatch

Một số người chơi so sánh những thay đổi của Petal với Bức tường băng của Mei và ca ngợi các nhà phát triển vì đã tạo ra sự nhất quán với các thiết bị có thể triển khai khác, những người khác thì không phải là người hâm mộ lớn.

“Thành thật mà nói, tôi không thích điều này. Tôi ổn khi Fire Strike không xuyên qua nó, nhưng khi nó nằm phẳng trên mặt đất thì tại sao nó lại chặn những thứ ở trên nó?” một người mơ mộng. “Với bức tường của Mei, điều đó có ý nghĩa vì nó thực sự là bức tường trước mặt bạn. Đây chỉ là một nền tảng.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Có vẻ như Blizzard nghĩ LW không đủ để giết Rein,” một người khác nói.

“Tôi nghĩ nó hơi ngớ ngẩn. Chỉ bò xung quanh và ngồi đó sẽ không thể sánh được với bất kỳ anh hùng nào nếu không có khả năng di chuyển theo chiều dọc nhất quán,” một người khác lập luận. “Việc bỏ phán quyết đó sang một bên chỉ là một sự thay đổi tồi tệ.”

Chúng ta sẽ phải chờ xem liệu các nhà phát triển có chạy lại một số số dư này trước khi bắt đầu Phần 9 hay không, đặc biệt là với đợt làm lại vị trí lớn và nhiều bản cập nhật lớn hơn sẽ ra mắt trong những tuần tới.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *