Các nhà phát triển Overwatch 2 đang đáp ứng yêu cầu của người hâm mộ về sự hợp tác chéo giữa Persona

Các nhà phát triển của Overwatch 2 đã trả lời các yêu cầu của người hâm mộ về một phiên bản crossover của Persona trong tương lai.

Game bắn súng anh hùng mang tính biểu tượng của Blizzard hoàn toàn chấp nhận sự giao nhau cho phần tiếp theo của nó, trước đó đã hợp tác với One Punch Man để giới thiệu một số giao diện phổ biến nhất của trò chơi cho đến nay.

Sau thành công của nó, nhóm đã bày tỏ sự quan tâm đến khả năng kết hợp với Team Fortress và thậm chí còn đưa ra một số ý tưởng về skin anh hùng nếu sự hợp tác của Dragon Ball Z trở thành hiện thực.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bây giờ, có vẻ như nhà phát triển có một IP khả thi khác trên radar của họ để hoạt động dưới dạng sê-ri Persona.

Các nhà phát triển Overwatch muốn làm việc với Persona

Trong một bài đăng trên Twitter, một người hâm mộ đã gắn thẻ Nhà sản xuất điều hành Jared Neuss và các nhà phát triển khác để hỏi liệu họ có xem xét khả năng giao thoa với một số trò chơi nhất định hay không.

“Hãy làm cho giao diện hợp tác của Overwatch 2 x Nier Automata (hoặc sê-ri Persona) diễn ra,” người hâm mộ viết.

Ngoài Neuss và Giám đốc trò chơi Aaron Keller, người hâm mộ cũng đã gắn thẻ POTUS, NASA, Beyonce và Oprah – những meme phổ biến khi thu hút nhận xét từ các tài khoản nhỏ hơn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Neuss trả lời bằng cách hoàn toàn phớt lờ đề xuất của Nier Automata, nhưng bày tỏ một số tò mò về khả năng Overwatch vượt qua Persona.

“Là một người đam mê Persona, tôi hoan nghênh sự hợp tác này. Hãy xem liệu Sasha Fierce có thể biến điều đó thành hiện thực với chúng ta hay không,” anh ấy trả lời khi đề cập đến album thứ ba và bản ngã thay đổi của Beyonce.

Trưởng nhóm thiết kế tường thuật Gavin Jurgens-Fyhrie cũng cho biết: “NASA sẽ hoàn thành nó, tôi chắc chắn.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tất nhiên, điều này hầu như không xác nhận một sự giao nhau giữa Persona, nhưng thật tốt khi thấy các nhà phát triển thường xuyên đón nhận cộng đồng. Với những sự hợp tác mới được lên kế hoạch cho Phần 7 hoặc muộn hơn một chút, hy vọng chúng ta sẽ không phải đợi lâu để biết họ có gì trong cửa hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *