Các nhà phát triển Overwatch 2 đã xác nhận những thay đổi lớn đối với tháp Symmetra và Torbjorn

Đội ngũ Overwatch 2 đã tiết lộ rằng các đợt giảm sức mạnh đang đến với tháp Torbjorn và Symmetra trong bản cập nhật tiếp theo của trò chơi, nhưng các anh hùng sẽ nhận được các phép bổ trợ theo những cách khác để bù đắp.

Torbjorn và Symmetra có thể là hai trong số những anh hùng khó đối phó nhất đối với một số người chơi, và lý do chính khiến họ như vậy là vì trụ của họ tự động nhắm mục tiêu vào kẻ thù.

Trong trận chiến khốc liệt, việc nhắm mục tiêu vào tháp pháo của Torb có thể là một điều khó khăn, đặc biệt là khi nó bắn tự do, tạo ra rất nhiều điện tích tối đa trong quá trình này. Điều tương tự cũng xảy ra với tháp của Symmetra, thứ có thể rút HP nhanh chóng nếu không được xử lý.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong một blog của nhà phát triển, Giám đốc trò chơi Aaron Keller tiết lộ rằng nhóm sẽ thực hiện một số điều chỉnh đối với cả hai và cách thu nhỏ các tòa tháp của họ.

Thay đổi cân bằng Torbjorn và Symmetra được lên kế hoạch cho bản vá OW2

Theo Keller, có một số cập nhật sắp ra mắt trong bản vá giữa mùa giải, trong đó nhóm giải quyết sự lan rộng của Railgun của Sojourn, hỏa lực chính của Reinhardt và Orissa với tư cách là xe tăng tuyến đầu, đồng thời giảm sức mạnh đối với quả cầu Discord của Zen.

Tuy nhiên, một trong những thay đổi lớn nhất do các nhà phát triển mang lại có liên quan đến Torbjorn và Symmetra, cho biết cả hai anh hùng sẽ được sửa đổi một chút như thế nào.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
giải trí bão tuyết

Trụ của Symmetra cuối cùng cũng bị giảm sức mạnh.

“Sẽ có nhiều thay đổi cân bằng tướng hơn trong bản vá giữa mùa giải, bao gồm thay đổi sức mạnh cho Torbjorn và Symmetra từ trụ của họ và sang toàn bộ trang bị của họ,” anh nói.

Điều này cho thấy tòa tháp sẽ bị lạm dụng, mặc dù không rõ bằng cách nào. Tháp pháo của Symmetra không có nhiều HP, vì vậy khả năng sát thương của nó bị giảm trong khi sức khỏe của tháp pháo của Torbjorn có thể được cập nhật.

Đối với người hâm mộ, có nhiều cách mà các nhà phát triển có thể làm cho Torb và Sym trở nên mạnh mẽ hơn, chẳng hạn như thổi bùng ngọn lửa dự phòng của anh hùng Thụy Điển hoặc cung cấp các tiện ích mới cho máy dịch chuyển của Symmetra.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Chúng ta sẽ phải chờ xem đội có những gì trong cửa hàng, nhưng bản vá giữa mùa giải trông rất tuyệt, đặc biệt là vì nó cũng sẽ bao gồm chế độ hàng chờ đội được chờ đợi từ lâu của OW2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *