Các nhà phát triển Overwatch 2 đã xác nhận lại các bản cập nhật còn lại cho Ramattra, Brigitte \u0026 trong bản vá Phần 7

Đội ngũ Overwatch 2 đã tiết lộ danh sách các hero bị nerf và buff trong bản vá Season 7 sắp tới.

Overwatch 2 Season 7: Rise of Darkness ra mắt vào ngày 10 tháng 10 với bản đồ mới, bản làm lại Sombra được chờ đợi từ lâu và nhiều thay đổi cân bằng cho nhiều anh hùng trong trò chơi.

Được biết, các nhà phát triển đã đặt mục tiêu trả lại một số người hâm mộ gần đây cho Mei, Zarya, Torbjorn và Orisa, nhưng cũng có nhiều anh hùng khác đang được xem xét.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong một bài đăng trên blog về mùa giải sắp tới, nhà phát triển đã tiết lộ một danh sách dài các anh hùng sẽ nhận được một số chỉnh sửa vào ngày 10 tháng 10, bao gồm cả hai xe tăng bổ sung.

Team Overwatch 2 tiết lộ một anh hùng mới có sự thay đổi cân bằng

Theo các nhà phát triển Overwatch 2, một số thay đổi điều chỉnh đang được thực hiện đối với hầu hết các diễn viên trong trò chơi bao gồm Ramattra và Wrecking Ball.

Ramattra là một trong những anh hùng mới nổi tiếng nhất của Overwatch 2, nhưng anh cùng với các xe tăng khác đã bị Orisa và Sigma làm lu mờ trong meta Bastion.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Bão tuyết

Những thay đổi còn lại sẽ đến với Brigitte.

Cassidy và Brigitte cũng được thay đổi diện mạo. Người ta có thể nghi ngờ một đợt tăng sát thương khác nhau của cao bồi để khiến nó trở nên nguy hiểm hơn trong khi Brig khá chiếm ưu thế và có thể phải chịu một số nerf nhỏ.

Nhà phát triển cũng xác nhận một số điều chỉnh đối với Illari, hỗ trợ mới nhất của trò chơi. Nhóm OW2 trước đây đã gợi ý về một số thay đổi đối với Healing Pylon để khiến nó trở nên ‘thỏa mãn’ như các bộ dụng cụ khác của họ, vì vậy chúng ta sẽ phải xem cuối cùng họ sẽ làm gì.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Điều thú vị là bài đăng trên blog không đề cập bất cứ điều gì về những thay đổi đã được lên kế hoạch đối với Discord Orb của Zenyatta, điều mà Nhà thiết kế anh hùng chính Alec Dawson đã tiết lộ khi thảo luận về tình hình xe tăng.

Chúng ta sẽ phải xem chính xác những gì có trong bản cập nhật số dư lớn này sau khi bản vá Phần 7 ra mắt vào ngày 10 tháng 10.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *