Các nhà phát triển Overwatch 2 đã tiết lộ một lượng lớn người hâm mộ Mauga trước bản vá Phần 8

Các nhà phát triển của Overwatch 2 đã tiết lộ danh sách các trang phục dành cho người hâm mộ Mauga mà họ đang thử nghiệm trước khi ra mắt Phần 8 của cô.

Trong cuối tuần BlizzCon, Mauga đã được công bố và hoàn toàn có thể chơi được cho tất cả người chơi trong Overwatch 2 và các nhà phát triển đã học được khá nhiều điều từ những phản hồi mà họ nhận được về loại xe tăng mới.

Mauga là một trong những anh hùng được mong đợi nhất của Overwatch 2 và nhiều người đã chờ đợi sự ra mắt của anh kể từ OW1, nhưng khi anh xuất hiện, người chơi ngay lập tức đặt vấn đề về khả năng sống sót của anh.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

May mắn thay, Giám đốc trò chơi Aaron Keller đã xác nhận rằng một loạt người hâm mộ đang nỗ lực khi chiếc xe tăng vào trò chơi đầy đủ vào đầu Phần 8.

Giám đốc Overwatch 2 tiết lộ người hâm mộ lớn của Mauga sau những lo lắng của người chơi

Trong một bài đăng trên blog mới, Keller đi sâu vào bản xem trước miễn phí của Mauga, giải thích rằng theo thống kê, anh ấy ở mức “trung bình đến yếu” ngay cả khi những người chơi có thứ hạng cao hơn đấu tranh để nhận được giá trị từ anh ấy.

Keller giải thích: “Chúng tôi muốn Mauga cảm thấy mạnh mẽ khi ra mắt, vì vậy chúng tôi sẽ thực hiện một loạt thay đổi đối với việc điều chỉnh cô ấy vào đầu Phần 8,” Keller giải thích, đồng thời lưu ý rằng họ muốn sát thương của cô ấy lên các mục tiêu nhỏ hơn đáng tin cậy hơn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
canh chừng 2

Sau nhiều năm ngồi im, Mauga cuối cùng cũng đã đến với Overwatch 2.

Dưới đây là danh sách các thay đổi đang được thử nghiệm, nhưng như Keller đã chỉ ra, còn vài tuần nữa mới ra mắt Mauga, vì vậy con số chính xác có thể được điều chỉnh thêm.

  • Thay thế một phần sức khỏe của anh ta bằng áo giáp. Chúng tôi đang thử nghiệm nội bộ với 150.
  • Giảm kích thước của tổng số ảnh chụp cận cảnh.
  • Tăng khả năng giảm sát thương khi Overrun. Ban đầu là 30%, hiện tại chúng tôi đang thử nghiệm ở mức 50%. Ngoài ra, việc này không thể bị gián đoạn bởi Hack nữa.
  • Tăng khả năng hút máu của Cardiac Overdrive.

Nhà phát triển cũng đã thử nghiệm hầu hết mọi thay đổi có thể có đối với vũ khí của mình, bao gồm độ lan truyền, tốc độ bắn, sát thương, đạn, khoảng cách thả khác nhau, v.v.

Ngoài ra, Giám đốc OW2 lưu ý rằng bản xem trước miễn phí của Mauga đã thành công như thế nào, đặc biệt là khi thu được phản hồi, để chúng ta có thể thấy nhiều hơn về điều này trong tương lai đối với các anh hùng sắp ra mắt và các tính năng khác.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Chúng tôi nghĩ rằng đây có thể là một mẫu tuyệt vời cho tương lai, không chỉ dành cho các anh hùng mà còn có thể cho một số nội dung lớn khác của chúng tôi!” Keller kêu lên.

Để biết thêm tin tức về Overwatch 2, hãy khóa nó với Dexerto.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *