Các nhà phát triển Overwatch 2 đã tiết lộ cái nhìn đầu tiên về các biểu tượng vị trí được tân trang lại trước Phần 9

Các nhà phát triển của Overwatch 2 đã xem xét biểu tượng xếp hạng được cải tiến trước cuộc cải tổ mang tính cạnh tranh của Phần 9.

Mùa 9 báo hiệu rất nhiều điều cho thang xếp hạng, vì các ghi chú bản vá bị rò rỉ cho thấy những thay đổi lớn đối với meta với lượng máu tăng lên cùng với việc làm lại Pharah không báo trước.

Tuy nhiên, một trong những thay đổi lớn nhất là thứ hạng, với việc các nhà phát triển thông báo về một cuộc đại tu để cạnh tranh trở lại BlizzCon 2023. Những thay đổi này nhằm giải quyết nhiều phản hồi từ người chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Và có vẻ như các nhà phát triển hiện đã cung cấp cho người chơi một đoạn giới thiệu nhỏ về những gì sẽ xảy ra, với việc thiết kế lại các biểu tượng vị trí có khả năng cũng sẽ đi kèm với đợt đại tu.

Kênh YouTube của Overwatch đã lên lịch ra mắt, trong đó đoạn trailer của “Season 9: Champions” sẽ được phát hành vào ngày 7 tháng 2. Và trong hình thu nhỏ, chúng ta thấy thiết kế phù hiệu cấp bậc mới.

Nó có thể là một thiết kế lại của phù hiệu xếp hạng hiện tại, vì nó có những điểm tương đồng với biểu tượng xếp hạng Bạch kim hiện tại hoặc có thể là một cấp bậc Tối thượng mới. Tuy nhiên, chúng ta sẽ không biết chắc chắn cho đến khi trailer ra mắt.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Còn dự định trở thành Quán quân thì chưa rõ. Ngay cả khi FACEIT hiện đang tiếp quản lĩnh vực thể thao điện tử cho Overwatch, nơi họ hứa hẹn một kết nối tự động “liền mạch” với nền tảng của mình, thì các Nhà vô địch vẫn có thể như vậy.

Cuộc cải tổ tính cạnh tranh của Phần 9 hứa hẹn sẽ loại bỏ hệ thống 5 thắng/15 thua cho mỗi lần lên cấp, thay vào đó chuyển sang thanh tiến trình cập nhật sau mỗi trận đấu, tương tự như chế độ xếp hạng của Valorant.

Cấp bậc mới, Ultimate, dự kiến ​​sẽ xếp trên Grandmaster, cấp bậc cao nhất hiện tại trong Overwatch, như một cách để phân biệt những người chơi ở cấp trên của thang xếp hạng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *