Các nhà phát triển Overwatch 2 đã lặng lẽ bổ sung bức tượng Nữ hoàng Junker bị thiếu trong Ilios sau nhiều tháng chờ đợi

Các nhà phát triển của Overwatch 2 cuối cùng đã thêm bức tượng Nữ hoàng Junker đã hứa cho Ilios sau nhiều tháng chờ đợi của người hâm mộ, sau lần đầu tiên giới thiệu tính năng này trong sự kiện Phần 2.

Những người hâm mộ Overwatch gần đây có lẽ đã quen thuộc với cảm giác về những lời hứa không được thực hiện, đặc biệt là trong bối cảnh hàng loạt chỉ trích xung quanh trải nghiệm PvE hiện đã bị loại bỏ. Tuy nhiên, nhà phát triển cuối cùng đã hoàn thành một lời hứa cụ thể, thậm chí vài tháng sau lần đầu tiên được đề cập.

Trong sự kiện Battle of Olympus Season 2, các nhà phát triển đã hứa rằng bất kỳ anh hùng nào giết được nhiều mạng nhất trong chế độ Theo mùa sẽ có được bức tượng của riêng họ trong Ilios. Đương nhiên, cuộc chiến giành lấy bức tượng cuối cùng sẽ rất khốc liệt. Tuy nhiên, Ratu Junker sẽ giành được nó.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nhưng sau khi sự kiện kết thúc, Phần 3 đã biến mất và Phần 4 đã bắt đầu, tất cả đều không có sự chú ý của nhà phát triển. Vẫn chưa thấy tượng Nữ hoàng Junker trên Ilios trong lộ trình tương lai. Mặc dù bức tượng cuối cùng đã được thêm vào mà không có bất kỳ sự phô trương nào.

Illios hiện có tượng Junkerqueen của u/TheRealArchon trong Competitiveoverwatch

Bản vá ngày 17 tháng 5 chỉ nhằm sửa một số lỗi, cụ thể là lỗi làm rung màn hình trong khi hồi máu cho kẻ thù. Tuy nhiên, các nhà phát triển dường như đã lặng lẽ thả bức tượng xuống Ilios trong bản cập nhật này mà không đề cập đến nó trong ghi chú vá lỗi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nó lần đầu tiên được phát hiện bởi u/TheRealArchon trên subreddit của Overwatch Cạnh tranh với các ảnh chụp màn hình được cung cấp. Và thực sự, cộng đồng rất phấn khích vì cuối cùng nó cũng đã đến.

“Đó là một quả bóng thánh lớn”, một người chơi nhận xét về kích thước tuyệt đối của bức tượng. Một người khác cũng nói đùa: “Đầu tiên tôi phải xin lỗi tất cả những người đồng đội tương lai của tôi ở Ilios, tôi sẽ quá bị phân tâm bởi bức tượng khổng lồ của người phụ nữ trâu bò để bận tâm về điều đó.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Những người khác phàn nàn rằng lựa chọn anh hùng của họ không thành công. “Mãi mãi thương tiếc bức tượng Pharah tiềm tàng”, một người chơi nói. Với một người chơi khác muốn Roadhog giành chiến thắng đã nói: “Tôi muốn thấy Hog béo ngoài kia, phá vỡ các kiểu thời tiết.”

Và tất nhiên, những người khác đã chỉ ra niềm vui tại Blizzard khi vận chuyển bức tượng trong khi khía cạnh PvE được hứa hẹn đã bị loại bỏ. “Bức tượng này là lý do thực sự khiến chúng ta không có cây kỹ năng.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *