Các nhà phát triển Overwatch 2 cuối cùng đã thử nghiệm hệ thống cấm anh hùng “phân cực” sau nhiều năm trì hoãn

Các nhà phát triển Overwatch 2 cuối cùng cũng đang thử nghiệm hệ thống cấm anh hùng “phân cực” mới bất chấp sự phản đối của cộng đồng trong vài năm qua.

Ý tưởng cấm tướng từ lâu đã trở thành chủ đề bàn tán liên quan đến Overwatch. Khi nhóm anh hùng của trò chơi tăng lên từ mùa này sang mùa khác, điều đó có nghĩa là phải có cách nào đó để đơn giản hóa đội hình.

Vào năm 2020, Overwatch League hiện không còn tồn tại đã thử nghiệm các lệnh cấm anh hùng khiến người xem thất vọng và cuối cùng đã loại bỏ tính năng này khi chuyển sang Overwatch 2 vào năm 2022.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, có vẻ như những tranh cãi về lệnh cấm anh hùng đang gia tăng trở lại khi các nhà phát triển đang hé lộ về một triển khai mới trong tương lai.

Bình luận
byu/Blizz_Jodie từ cuộc thảo luận
trong Overwatch

Trả lời câu hỏi trong Reddit AMA trên subreddit Overwatch, Nhà thiết kế anh hùng chính Alec Dawson đã dành một chút thời gian để giải thích quan điểm của nhóm phát triển với lệnh cấm anh hùng sau khi trêu chọc nó trong một cuộc phỏng vấn gần đây.

Dawson giải thích: “Tôi muốn nói rõ ở đây rằng lần đầu tiên chúng tôi thực hiện việc này chỉ trong một khoảng thời gian giới hạn để thử nghiệm,” Dawson giải thích và nói rằng lệnh cấm anh hùng sẽ không được áp dụng ngay lập tức cho người chơi.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Như đã nói, chúng tôi vẫn đang thảo luận về cách thức hoạt động của nó trong luồng trận đấu và nơi chúng tôi thực hiện thử nghiệm này. Mọi người có nên bị cấm sử dụng một anh hùng trong vai trò của họ không? Thử nghiệm này có nên thực sự diễn ra trong cuộc cạnh tranh vào cuối tuần hay nó có hàng đợi riêng?”

Dawson nói thêm rằng tất cả các câu hỏi về lệnh cấm anh hùng đã được nhóm giải quyết và nếu lệnh cấm anh hùng đến với Overwatch trong tương lai, nó sẽ cần phải trải qua quá trình thử nghiệm trong cộng đồng trước khi triển khai hoàn toàn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Dawson nói về tính năng sắp tới: “Tôi nghĩ bất kỳ loại hệ thống cấm nào trong Overwatch đều có khả năng gây ra sự phân cực khá lớn, đặc biệt là khi hệ thống cấm chính của bạn bị cấm”.

“Mục đích của cuộc thử nghiệm là thu thập một số phản hồi ban đầu và đảm bảo rằng nếu chúng tôi tiếp tục bổ sung lệnh cấm vĩnh viễn, chúng tôi sẽ xử lý được tất cả các căn cứ của mình.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *