Các nhà phát triển Overwatch 2 cuối cùng cũng thừa nhận bạn gái của Tracer trong trò chơi \u0026 trêu chọc nhiều câu chuyện sắp tới

Overwatch 2 cuối cùng đã thừa nhận bạn gái của Tracer trong trò chơi và một nhà phát triển cũng đã hé lộ nhiều câu chuyện hơn sẽ xuất hiện trong tương lai gần.

Kể từ khi Overwatch 2 được phát hành, người chơi từ lâu đã than phiền về việc thiếu truyền thuyết mới, một khía cạnh của trò chơi được nhiều người yêu thích thông qua trải nghiệm PvE của trò chơi đầu tiên. Truyền thuyết của Overwatch rất sâu sắc, tuy nhiên, chúng ta vẫn chưa thấy phần lớn nó trở thành hiện thực trong chính trò chơi.

Tuy nhiên, mọi thứ dường như đang dần thay đổi trong Phần 4, vì sự kiện Starwatch mới không chỉ cho thấy dấu hiệu của các yếu tố PvE tiềm năng mà còn bao gồm một loạt truyền thuyết mới cho bìa và truyện tranh để bổ sung cho nó.

Bao gồm trong bản vá giữa mùa giải mới nhất, chúng tôi cũng đã thấy một điều đặc biệt khiến những người hâm mộ khó tính phấn khích khi Blizzard cuối cùng cũng thừa nhận bạn gái của Tracer trong trò chơi.

Nhà thiết kế tường thuật hàng đầu cho Overwatch, Gavin Jurgens-Fyhrie, đã hé lộ rằng có một phần bổ sung mới cho một trong các bản đồ. Và trong vòng chưa đầy một giờ, người hâm mộ đã nhìn thấy nó. Ở Gibraltar, người dùng Twitter ‘ClearTogether’ đã tìm thấy một bức ảnh của Tracer và bạn gái của anh ta, Emily, trong khu của anh hùng.

Emily lần đầu tiên được giới thiệu là bạn gái của Tracer trong truyện tranh London Calling, và giờ cô ấy cuối cùng cũng xuất hiện (dù là nhỏ) trong trò chơi. Emily đã được đề cập trước đó trong phần thoại, nhưng đây là lần xuất hiện trực quan đầu tiên của cô ấy trong trò chơi.

Căn phòng cũng nhận được một số cập nhật trực quan, với tên của Mei và Tracer được viết trên rương, cho biết đó là giường của ai.

Ngoài ra, Gavin còn trêu chọc rằng “có kiến ​​​​thức bí mật về chăn”. Và nó sẽ được tiết lộ vào một ngày sau đó.

Mặc dù anh ấy ngụ ý rằng đó có thể không phải là câu chuyện quan trọng nhất được tiết lộ trên thế giới trong các bình luận. “Liệu truyền thống có tiết lộ tương lai của Overwatch không? Không.” anh ấy nói thẳng thừng.

“Điều đó có quan trọng đối với PvE không? Không. Nó có quan trọng với cá nhân tôi không? Nghiêm túc.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *