Các nhà phát triển Overwatch 2 cho phép phần thưởng vượt qua sự kiện Mùa đông mới trong bối cảnh phản ứng dữ dội

Nhà sản xuất Overwatch 2 Jared Neuss đã xác nhận phần thưởng và giá của thẻ sự kiện Winter Wonderland trong bối cảnh phản ứng dữ dội của người chơi.

Game bắn súng anh hùng Overwatch 2 của Blizzard đã không thoát khỏi những tranh cãi. Tựa game này đã có một khởi đầu khó khăn, khi người chơi gặp vấn đề với việc thiếu các thay đổi được thực hiện so với các phần tiền truyện, cũng như phương pháp định giá mới do nhà phát triển triển khai. Sự thất vọng này chỉ càng trở nên trầm trọng hơn do chế độ PvE bị trì hoãn và giảm sau đó, chế độ này được hứa hẹn sẽ là tính năng chính của phần tiếp theo.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, bất chấp tất cả những điều này, Overwatch 2 vẫn đang được tiến hành và phần lớn là mùa thứ tám của nó. Phần 8 mang đến anh hùng xe tăng mới Mauga, thẻ chiến đấu mới và hơn thế nữa. Phần mới cũng bao gồm sự trở lại của sự kiện Winter Wonderland, với nhiều giao diện mới và chế độ trò chơi quay trở lại.

Thật không may, sự xuất hiện trở lại của sự kiện đã mang lại nhiều thất vọng hơn cho người chơi, vì thẻ sự kiện mới được triển khai đã để lại dư vị khó chịu trong miệng cộng đồng. Bất chấp mọi phản ứng, điều hành sản xuất Jared Neuss đã đưa ra để biện minh cho phần thưởng và giá vượt qua sự kiện.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Neuss giải thích rằng mức giá và giá trị mà người chơi nhận được từ sự kiện Mùa đông “đối với họ phù hợp với tinh thần của Ngày lễ”. Các nhà phát triển giải thích rằng họ muốn cho người chơi lựa chọn những gì họ nhận được trong sự kiện, nhưng cũng đề cập rằng họ đang lắng nghe phản hồi của người chơi.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

“Đó là 5 đô la cho 4 trang phục Huyền thoại, đối với tôi, điều này phù hợp với tinh thần của Ngày lễ.

Tôi nghe nói bạn muốn có thể mở khóa mọi thứ. Chúng tôi muốn cho mọi người lựa chọn phần thưởng họ nhận được từ sự kiện này. Sẽ quan tâm xem liệu FOMO có làm lu mờ những lợi ích hay không.” cái mà tweet được đọc.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Thẻ chiến đấu cao cấp cho sự kiện Mùa đông mang đến cho người chơi một vé thưởng để nhận thêm trang phục mà họ lựa chọn trong suốt sự kiện, tuy nhiên, nhiều người chơi có ấn tượng rằng bạn sẽ có thể lấy được mọi trang phục nếu họ mua thẻ.

Để biết tất cả các tin tức và cập nhật mới nhất về trò chơi, hãy nhớ xem toàn bộ thông tin của Dexerto tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *