Các nhà phát triển Overwatch 2 cho biết Wrecking Ball “gần đứng đầu” danh sách các hero có thể được làm lại

Đội ngũ đằng sau Overwatch 2 đang xem xét một số thay đổi đối với Wrecking Ball và một nhân vật khác được người hâm mộ yêu thích.

Mặc dù Wrecking Ball là một trong những nhân vật kỳ lạ hơn trong trò chơi nhưng các nhà phát triển đang xem xét thực hiện một số thay đổi đối với khả năng của anh ta.

Nhưng không chỉ Wrecking Ball đang xem xét một số thay đổi, mà nhân vật Cassidy cũng có thể nhận được một số điều chỉnh.

Mặc dù cả hai nhân vật này đều có thể thấy phong cách chơi của mình thay đổi nhưng những cập nhật này sẽ không được thực hiện cho đến năm sau.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Giải trí bão tuyết

Overwatch 2 có thể thay đổi một số anh hùng vào năm 2024

Trong buổi phát trực tiếp gần đây với người chơi và người sáng tạo nội dung, Emongg và Flats, nhà sản xuất trò chơi Kenny Hudson và nhà thiết kế anh hùng chính Alec Dawson đã nói về cách họ đang tìm cách thay đổi một số nhân vật.

Các nhà phát triển đã đề cập rằng có nhiều thay đổi mà họ đang xem xét và Wrecking Ball là một trong những thay đổi hàng đầu mà họ đang xem xét.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Phần sau của luồng là nơi họ mang đến sự thay đổi của Cassidy, một trong những anh hùng ban đầu được ra mắt trong trò chơi đầu tiên vào năm 2016.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Do anh ấy đã tham gia trò chơi quá lâu nên khả năng của anh ấy được nhiều người hâm mộ coi là hơi nhàm chán và các nhà phát triển đã bày tỏ sự không hài lòng với điều này.

Họ cũng đề cập rằng họ hài lòng với tình trạng hiện tại của những nhân vật khác như Reinhardt, những người đang phải giải quyết những tranh cãi của chính họ. Thật không may cho những người chơi muốn thay đổi chúng, có vẻ như chúng sẽ không sớm được thay đổi.

Không có thông tin nào được đưa ra về những thay đổi đối với bất kỳ ký tự nào và điều quan trọng cần lưu ý là chúng có thể không thay đổi bất cứ điều gì.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *