Các nhà phát triển Overwatch 2 chia sẻ bản cập nhật về việc làm lại “tiêu diệt” sắp tới của Sombra

Các nhà phát triển của Overwatch 2 đã cung cấp một bản cập nhật khi người hâm mộ cuối cùng sẽ có thể thấy bản làm lại được chờ đợi từ lâu của Sombra đang hoạt động.

Sombra là một trong những anh hùng gây tranh cãi nhất của Overwatch kể từ khi cô được tiết lộ là anh hùng thứ hai sau khi ra mắt trong trò chơi đầu tiên.

Với tùy chọn che giấu, dịch chuyển tức thời và vô hiệu hóa khả năng của kẻ thù thông qua cơ chế “hack” của mình, Talon DPS có một trong những bộ công cụ khó chịu nhất trong toàn bộ trò chơi.

Mặc dù các nhà phát triển đã điều chỉnh anh ta một chút trong những năm qua, nhưng anh ta vẫn cực kỳ nguy hiểm trong môi trường đồng đội trong khi ít thành công khi chơi xếp hạng đơn. Tuy nhiên, điều đó có thể thay đổi trong bản làm lại sắp tới của anh ấy.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
giải trí bão tuyết

Sombra sẽ “bá đạo” hơn trong lần làm lại sắp tới.

Team Overwatch 2 hé lộ bản làm lại Sombra

Trong buổi phát trực tiếp trên Twitch, Nhà sản xuất điều hành của Overwatch 2, Jared Neuss đã cùng với nhà sáng tạo nội dung Emongg trò chuyện về trò chơi, các anh hùng mới và những gì các nhà phát triển đã lên kế hoạch cho tương lai.

Khi chủ đề về Sombra được đưa ra, Neuss nói rằng Blizzard có “rất nhiều điều thú vị đang diễn ra”, nhưng loại trừ khả năng làm lại trước khi kết thúc Phần 5.

“Sombra không xa lắm,” anh thừa nhận. “Tôi tin rằng chúng tôi không phải là Phần 6 vào thời điểm này, nhưng tôi tin rằng chúng tôi sẽ sớm có.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Điều này dường như cho thấy DPS được cải tiến sẽ ra mắt trong Phần 7, vẫn còn một chặng đường dài vì bản cập nhật Invasion PvE sẽ không đến cho đến tháng 8.

Đối với việc làm lại, Nhà thiết kế anh hùng chính Alec Dawson đã đề cập đến nó vào tháng 4 khi anh ấy trêu chọc rằng Sombra sẽ “chết hơn một chút” nhưng điều đó có thể có nghĩa là “làm suy yếu một số khả năng của cô ấy.”

Dù bằng cách nào, có vẻ như người hâm mộ sẽ phải đợi thêm vài tháng nữa để xem các nhà phát triển có gì trong cửa hàng, nhưng ít nhất chúng ta sẽ nhận được các chế độ trò chơi, anh hùng mới và nhiều bản cập nhật khác trong thời gian chờ đợi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *