Các nhà phát triển MW3 gợi ý về việc điều chỉnh Aim Assist sau những phản hồi trái chiều của cộng đồng

Lời kêu gọi của nhiệm vụ: Nhà phát triển Modern Warfare 3 Sledgehammer Games đã gợi ý về ý tưởng cải tiến Aim Assist trong bối cảnh lo ngại từ cả người chơi console và PC.

Modern Warfare 3 đã ra mắt và người chơi đã tiêu diệt được Rust, Terminal, Scrapyard và nhiều bản đồ cổ điển khác quay trở lại từ Modern Warfare 2 năm 2009.

Trong buổi phát trực tiếp vào ngày 17 tháng 11, nhà phát triển Sledgehammer Games đã nói chuyện gần một giờ về tình trạng hiện tại của trò chơi và những gì sắp xảy ra. Nhóm đã giải quyết các vấn đề như “leo thang”, hệ thống Uy tín truyền thống và cung cấp thông tin chi tiết về bốn bản đồ mới sắp ra mắt trò chơi trong Phần 1.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài ra, các nhà phát triển còn nói về một trong những khía cạnh gây tranh cãi hơn của loạt game Modern Warfare, Aim Assist.

Trong buổi phát sóng, nhà phát triển Sledgehammer Games đã mô tả trạng thái hiện tại của Aim Assist trong MW3 là “ổn”, nhưng bày tỏ mong muốn kiểm tra nó kỹ hơn.

Họ đã thảo luận về khả năng đơn giản hóa cài đặt Aim Assist, có khả năng giảm các tùy chọn có sẵn cho người chơi. Cách tiếp cận này có thể hợp lý hóa trải nghiệm và giúp việc điều chỉnh cơ chế trò chơi trở nên dễ quản lý hơn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Các nhà phát triển rõ ràng đã tính đến ý kiến ​​chia rẽ của cộng đồng về Aim Assist trong Modern Warfare 3 và “cố gắng tìm ra giải pháp tốt nhất”.

Aim Assist từ lâu đã là một phần cơ bản của trò chơi Call of Duty, cho phép người chơi điều khiển cải thiện độ chính xác của họ, đặc biệt là khi so sánh với chuột và bàn phím, cho phép điều khiển tốt hơn.

Nhưng trong Modern Warfare 3, Aim Assist đã được chứng minh là một điểm gây tranh cãi vì trước khi trò chơi phát hành chính thức, người chơi “Call of Duty” chuyên nghiệp Anthony “Shotzzy” Cuevas-Castro đã tuyên bố rằng Aim Assist đã bị “kẹt”, nói rằng nó ” thực sự đòi hỏi kỹ năng” trong MW3.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Do đó, Aim Assist đã trở thành một điểm gây tranh cãi đối với nhiều người trong cộng đồng Call of Duty, khi những người chơi điều khiển đã bày tỏ lo ngại về thứ mà họ cho là Aim Assist “thiếu sức mạnh” trong phiên bản phát hành năm nay, trong khi nhiều người chơi PC vẫn tiếp tục. để yêu cầu giảm tính năng Aim Assist, đặc biệt là trong các tình huống chơi chéo.

Vẫn còn phải xem Sledgehammer Games sẽ xử lý những thách thức đi kèm với Aim Assist như thế nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *