Các nhà phát triển MW3 đang giải quyết khiếu nại về việc “trả thù” làm hỏng hành lang Rust 24/7

Các nhà phát triển của Modern Warfare 3 đã phản hồi những phàn nàn của người chơi về việc “sự trả thù” xuất hiện trong Rust khiến mọi thứ khá khó chịu đối với họ.

Phần chơi nhiều người của Call of Duty luôn gặp vấn đề với việc sinh sản. Quay trở lại thời của Modern Warfare và Modern Warfare 2 ban đầu, bạn sẽ đạt đến đỉnh cao của bẫy hạt giống. Không có gì lạ khi thấy một đội kết thúc trận đấu với hai người chơi vì người kia đã ngừng bị giết hết lần này đến lần khác.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong những năm gần đây, cũng có những vấn đề đau đầu tương tự với việc nhân giống đội hình và sinh sản trả thù. Cuối cùng là khi bạn thả một người chơi ra khỏi đội địch và sau đó họ xuất hiện trên vai bạn.

Việc sinh sản này trở nên rất rắc rối trên các bản đồ nhỏ hơn, đặc biệt là Rust, khi bạn có thể cảm thấy như mình liên tục hồi sinh và không thể điều chỉnh theo diễn biến của trận đấu.

Nhà phát triển MW3 đối phó với “sự trả thù” trên Rustment 24/7

Người chơi đã phàn nàn về điều đó, cho rằng việc trả thù gần đây đã được “tăng cường” để kẻ thù có thể lấy lại lợi thế của chúng và thực sự làm phiền bạn ở giữa trò chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Chà, khiếu nại đã nhận được phản hồi từ Sledgehammer khi họ cố gắng khắc phục sự cố. Họ cho biết trong một bình luận trên Reddit: “Chúng tôi biết về một vấn đề gây ra khả năng tái tạo kém trên Rust, cụ thể là TDM, KC và HP, sau bản cập nhật mới nhất”.

“Vào thứ Sáu, chúng tôi sẽ lấy kết hợp bản đồ + mod này từ Rustment 24/7 và Danh sách phát nhanh cho đến khi chúng tôi có thể đưa ra bản sửa lỗi.”

Bình luận
byu/Lew1989 từ thảo luận
trong Chiến tranh hiện đại III

Đây rõ ràng không phải là tin tốt đối với những người chơi vẫn hy vọng có thể đến sảnh Rustment 24/7, nhưng việc dọn dẹp nó là điều hợp lý.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vẫn còn phải xem liệu đây có phải là một bản sửa lỗi nhanh chóng hay điều gì đó còn tồn tại hay không, nhưng hy vọng chúng ta có thể sớm quay lại Team Deathmatch, Hardpoint và Kill Xác nhận ở đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *