Các nhà phát triển MW3 đã đáp lại trò đùa của Christopher Judge bằng cách so sánh số lượng người chơi của CoD với GoW

Nhà phát triển Modern Warfare 3 sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để phản hồi nhận xét của Christopher Judge về chiến dịch Call of Duty mới bằng cách so sánh số lượng người chơi của MW3 với God of War.

Tại Lễ trao giải Game tối qua, nam diễn viên đóng vai Kratos trong trò chơi GoW mới nhất đã chế nhạo Call of Duty mới nhất năm nay.

Trong khi lên sân khấu công bố người chiến thắng cho Màn trình diễn xuất sắc nhất, Hakim đã nói đùa về bài phát biểu nhận giải dài dòng của anh ấy từ chương trình năm ngoái, đồng thời trêu chọc Modern Warfare 3: “Sự thật thú vị: Bài phát biểu của tôi thực sự dài hơn Call of Duty năm nay. chiến dịch.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Giờ đây, cả nhà phát triển CoD trước đây và hiện tại đều đang phản ứng lại trò đùa trên mạng xã hội.

Các nhà phát triển MW3 đã không tiếc lời khen ngợi Hakim

Các nhà phát triển của CoD đã không lãng phí thời gian để trả lời Judge, nhận thức được tính chất nhẹ nhàng của trò đùa dự định, nhưng vẫn gặp vấn đề với bối cảnh và bối cảnh.

Một trong những nhà phát triển không có cú đấm nào trong bài đăng, “‘buồn cười’ nhưng vâng, số liệu cho thấy CoD tiêu diệt hoàn toàn tất cả các trò chơi God of War… cũng gần như buồn cười không kém…”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một nhà phát triển khác tỏ ra ngoại giao hơn trong cách họ phản ứng lại trò đùa bằng bài đăng của mình, thừa nhận rằng họ đã nghe thấy điều tồi tệ hơn.

Vấn đề mà họ đặt ra là môi trường mà Thẩm phán đưa ra trò đùa là một vấn đề: “… chúng tôi không mong đợi điều đó từ các đồng nghiệp, tại một sự kiện được cho là để kỷ niệm những thành tựu của trò chơi năm nay”.

Nó còn vượt xa cả các nhà phát triển trò chơi, với Barry Sloane, diễn viên đằng sau bộ ba phim Captain Price mới, cũng cân: “Anh chàng Christopher Judge đó viết tất cả những gì tôi nghe được. Có tài.”

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Khi phát hành, chiến dịch của Modern Warfare 3 đã vấp phải rất nhiều tiếng vang tiêu cực, với phong cách thế giới mở và nhiệm vụ dài hạn thu hút nhiều lời chỉ trích nhất từ ​​​​người hâm mộ cũng như các nhà phê bình.

Tuy nhiên, điều này không ngăn cản nhiều người chơi tận hưởng chế độ nhiều người chơi và Zombie.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *