Các nhà phát triển Modern Warfare 3 tiết lộ bản đồ mới sẽ ra mắt trong Phần 1: Thịt, Hy Lạp, v.v.

Các nhà phát triển của Call of Duty: Modern Warfare 3 đã mang đến cho người hâm mộ cái nhìn đầu tiên về bản đồ mới sắp ra mắt trong Phần 1.

Modern Warfare 3 đã là một sự bùng nổ trong quá khứ đối với một số người chơi, cho phép người hâm mộ Call of Duty quay trở lại tất cả các bản đồ có trong bản phát hành năm 2009 của Modern Warfare 2.

Mặc dù bản đồ cổ điển này đã thành công nhưng nhà phát triển Sledgehammer Games hiện đang giới thiệu một loạt bản đồ gốc, bổ sung thêm trải nghiệm mới cho người chơi trên toàn thế giới.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù ngày phát hành chính xác cho Phần 1 và cả bốn bản đồ mới vẫn chưa được tiết lộ, nhưng chúng được xác nhận là “đến vào cuối năm nay”, với lịch phát hành nhiều khả năng nhất là đầu tháng 12.

Bản đồ mới của Modern Warfare 3 Season 1

Bốn bản đồ mới đã được xác nhận sẽ cập bến Modern Warfare 3 trong suốt Phần 1, với ba bản đồ sắp ra mắt và một bản đồ khác sẽ ra mắt vào cuối mùa này.

Hy Lạp

Kích hoạt

Hy Lạp, Một bản đồ mới lấy cảm hứng từ Địa Trung Hải cỡ trung bình dựa trên một thị trấn ven biển.

Hy Lạp là bản đồ 6v6 mới được đặt trong một khung cảnh tuyệt đẹp. Bản đồ này hứa hẹn lối chơi chiến lược giữa những tàn tích lịch sử.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

thịt

thịtKích hoạt

Thịt là một bản đồ nhỏ mới tập trung xung quanh một lò mổ

Một bản đồ 6v6 “rất nhỏ” có trụ sở tại East Bay Meats, một lò mổ, nơi các trận cận chiến nhịp độ nhanh là tiêu chuẩn.

Rio

RioKích hoạt

Rio là một bản đồ sáng sủa và nhỏ gọn cho phép người chơi chiến đấu trong một trung tâm mua sắm cao cấp

Rio là một bản đồ 6v6 mới khác được lên kế hoạch phát hành vào giữa mùa giải. Bản đồ này dự kiến ​​​​sẽ bổ sung thêm cảm giác đô thị sống động vào danh sách.

Cơ sở đào tạo

Bài tậpKích hoạt

Cơ sở Huấn luyện sẽ chứng kiến ​​các cầu thủ đối đầu trong một khóa luyện tập hoàn chỉnh với lồng đánh bóng ở giữa

Được thiết kế đặc biệt cho chế độ Đấu súng, Cơ sở Huấn luyện mang đến một môi trường chiến thuật để chiến đấu căng thẳng với nhiều cơ hội leo trèo.

Để biết thêm thông tin về Modern Warfare 3, hãy xem nội dung khác của Dexerto để tìm hiểu về trò chơi sau khi nó ra mắt.

Có liên quan:

Giá trị tài sản ròng của MrBeast là bao nhiêu và anh ấy kiếm tiền bằng cách nào?

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tải lớp AR Modern Warfare 3 tốt nhất | Cách hoàn tác một slide trong Modern Warfare 3 | Cài đặt bộ điều khiển tốt nhất trong Modern Warfare 3 | Tất cả bản đồ và mod MW3 | Cách chơi Modern Warfare 3 ở tốc độ 120 FPS trên PS5 | Chiến tranh hiện đại 3 TTK | Chiến dịch của Modern Warfare 3 kéo dài bao lâu? | Danh sách nhiệm vụ Chiến dịch MW3 | Cách khắc phục lỗi gói tin trong MW3 | Cách chơi MW3 Zombies ở ngôi thứ ba

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *