Các nhà phát triển Modern Warfare 3 gian lận những kẻ gian lận khi sử dụng Ray Gun Zombies trong phần chơi mạng

Một số trò gian lận khó chịu trong Modern Warfare 3 đã tìm ra cách đưa Ray Gun Zombies siêu mạnh vào hành lang nhiều người chơi. Đã dừng lại, các nhà phát triển hiện đang tố cáo bất kỳ ai lạm dụng việc khai thác.

Giống như bất kỳ bản phát hành CoD mới nào, chắc chắn sẽ có một số vấn đề, đặc biệt là gần thời điểm ra mắt. Mặc dù hệ thống chống nóng của RICOCHET đã giúp ngăn chặn nhiều vụ gian lận trong những năm gần đây nhưng nó vẫn chưa thực sự hoàn hảo.

Khi người chơi thực sự tìm cách “phá” trò chơi hoặc phá hỏng trải nghiệm của người khác, các nhà phát triển có xu hướng che đậy nó theo cách hài hước nhất có thể. Chúng tôi đã thấy mọi thứ, từ những viên đạn không gây sát thương cho đến việc khiến người chơi tàng hình, chúng tôi đã thấy đủ loại thủ thuật vui nhộn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Giờ đây, chúng ta có thể thêm một cái nữa vào danh sách trong Modern Warfare 3. Với cách khai thác phá game, cho phép kẻ gian lận sử dụng Ray Gun trong các trận đấu nhiều người chơi, các nhà phát triển hiện đang lật ngược kịch bản.

Cách khai thác cụ thể này đã được chú ý ngay sau bản cập nhật Phần 1 của MW3. Người chơi tìm ra cách đưa Ray Gun Zombie yêu quý của mình sang phe nhiều người chơi. Đương nhiên, với sức mạnh cực lớn của nó, nó không mang lại cho đội một trận đấu công bằng.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Muốn tố cáo bất cứ ai lợi dụng vấn đề này, các nhà phát triển hiện đã bắt đầu một trò troll mới. “Những người chơi truy cập trái phép Ray Gun trong chế độ nhiều người chơi giờ đây sẽ tự gây sát thương khi sử dụng”, họ chia sẻ vào ngày 12 tháng 12.

Như ghi trên hộp, bất kỳ ai mang Ray Gun vào trận chiến sẽ tự làm mình bị thương. Bất cứ khi nào họ cố gắng bắn một kẻ thù không nghi ngờ, sát thương đáng kể sẽ dội ngược trở lại nòng súng và vào Người điều khiển của họ.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Với cách ‘sửa lỗi’ hài hước cho vấn đề này, cộng đồng rất vui với phản hồi về tin tức này. “Bạn thích xem điều đó” và “thật buồn cười” tràn ngập các câu trả lời trên Twitter.

Tất nhiên, mặc dù không phải ai cũng bán thứ được dán nhãn là “cách chữa trị băng bó”. Đối với những người khác, ngay cả khi điều đó lúc đầu có vẻ buồn cười, họ vẫn muốn thấy một lệnh cấm hoàn toàn đối với bất kỳ ai làm hỏng cuộc vui trực tuyến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *