Các nhà phát triển Modern Warfare 3 giải quyết mối lo ngại của COD HQ

Sau khi vấp phải phản ứng dữ dội đối với HQ COD Modern Warfare 3, nhà phát triển đã giải quyết các mối lo ngại và giải thích mục đích của tính năng này.

COD HQ đóng vai trò là trung tâm trung tâm. Người chơi có thể truy cập Modern Warfare 2, Warzone hoặc Modern Warfare 3 từ một trình khởi chạy. Activision lập luận rằng tính năng này giúp việc điều hướng trở nên “ngày càng dễ dàng hơn”. Tuy nhiên, một số thành viên cộng đồng cho rằng việc tìm kiếm nơi họ sẽ đến khó hiểu hơn bao giờ hết.

Sự thất vọng nảy sinh khi người chơi phát hiện ra rằng kích thước tệp trò chơi lớn của Modern Warfare 3 là do trình khởi chạy chiếm dung lượng. Người dùng có tùy chọn gỡ cài đặt một số nội dung nhất định mà họ không còn phát nữa, nhưng điều đó không ngăn được HQ trở thành mục tiêu gây ra mọi vấn đề.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cho đến nay, những lời giải thích đã được đưa ra, nhưng Activision đang thực hiện một nỗ lực khác để xoa dịu người hâm mộ.

Các nhà phát triển MW3 bảo vệ COD HQ

Vào ngày 8 tháng 11, Activision đã phát hành một blog về HQ COD Modern Warfare 3 và CharlieIntel chia nhỏ nội dung chính.

Đáng chú ý nhất, Call of Duty Insider chỉ ra rằng có bốn tab để bạn lựa chọn: What’s Hot, MWIII, Warzone và MWIII.

Tab What’s Hot hiển thị các danh sách phát hàng đầu cho MW3, trong khi các tùy chọn khác khá dễ hiểu.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Activision cũng cho biết thêm: “Chúng tôi tiếp tục nỗ lực hoàn thiện Call of Duty HQ để tối ưu hóa trải nghiệm của người chơi khi chúng tôi ra mắt Call of Duty: Modern Warfare III vào cuối tuần này.”

CharlieIntel thực sự chưa sẵn sàng công nhận bất kỳ điều gì, giải thích: “Nếu sau hôm nay bạn có ý định tiếp tục chơi MWII (không biết tại sao), bạn cần mở Call of Duty HQ, vào HQ chính, kéo xuống MWII, chọn Multiplayer, đi qua phần tải kết nối máy chủ khác màn hình, và sau đó bạn tham gia!

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Không rõ chính xác các nhà phát triển đang làm gì, nhưng ít nhất người hâm mộ nên cảm thấy yên tâm khi biết những lời phàn nàn của họ đều được lắng nghe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *