Các nhà phát triển Modern Warfare 3 đang giải quyết nhiều lỗi khác nhau cản trở việc truy cập sớm của chiến dịch

Các nhà phát triển của Modern Warfare 3 đã đưa ra một tuyên bố sau khi một số lỗi xuất hiện trong ngày đầu tiên truy cập sớm chiến dịch.

Sledgehammer Games đã mở cửa vào ngày 2 tháng 11 cho những người hâm mộ đã đặt hàng trước Modern Warfare 3 để chơi qua tất cả 14 giai đoạn chiến dịch một tuần trước khi phát hành chính thức. Cửa sổ truy cập sớm mang đến cơ hội hoàn hảo cho các thành viên cộng đồng tận hưởng trải nghiệm chơi đơn trước khi bị phân tâm bởi nhiều người chơi và Warzone.

Các nhà phát triển cũng cung cấp thêm một chút động lực bằng cách thưởng cho bất kỳ ai hoàn thành chiến dịch. Vì thế khi ngày đó đến, người chơi hào hứng đăng nhập, mong chờ một câu chuyện khó quên.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhưng thay vào đó, các lỗi phá game lại ập đến, buộc các nhà phát triển phải hành động nhanh chóng.

Kích hoạt

Các nhà phát triển Modern Warfare 3 khởi động điều tra lỗi chiến dịch

Đầu tiên, một lỗi đã ngăn cản quyền truy cập chiến dịch do lỗi “yêu cầu đĩa”. Một bản sửa lỗi đã nhanh chóng được đưa ra nhưng cuối cùng lại gây ra nhiều vấn đề hơn vì mức độ lan truyền tin tức ở cấp độ tiến trình được đặt lại về 1 và mất quyền truy cập vào chiến dịch MW3.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Cả hai vấn đề đều buộc nhà phát triển MW3 phải thông báo: “Chúng tôi đang điều tra việc ngừng hoạt động dịch vụ ảnh hưởng đến nhiều tựa game khác nhau. Hiện tại, Quyền truy cập sớm chiến dịch, kiểm tra quyền sở hữu tài khoản và hệ thống tiến triển có thể tạm thời không khả dụng.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Sau một ngày ra mắt khó khăn, các nhà phát triển cuối cùng đã đạt được giải pháp và xác nhận: “Các dịch vụ bị ảnh hưởng bởi sự cố ngừng hoạt động này hiện đã được khôi phục. Người chơi sẽ không thấy bất kỳ tổn thất nào trong tiến trình hoàn thành Chiến dịch. Các thử thách và các hệ thống tiến trình trực tuyến khác một lần nữa được theo dõi, mặc dù vậy có thể mất một chút thời gian để Vị trí người chơi chính xác xuất hiện.”

Hiện vẫn chưa rõ khi nào vị trí của các cầu thủ sẽ trở lại bình thường. Nhưng đối với những người nhận thấy mình đang gặp tai nạn sai trái, bạn có thể chắc chắn rằng sẽ có sự trợ giúp.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Hy vọng Modern Warfare 3 sẽ ra mắt suôn sẻ hơn khi máy chủ nhiều người chơi hoạt động vào ngày 10 tháng 11.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *