Các nhà phát triển Modern Warfare 3 đã xác nhận hỗ trợ DMZ, nhưng không nhiều như một số người hâm mộ mong đợi

Các nhà phát triển Modern Warfare 3 đảm bảo với người hâm mộ rằng DMZ sẽ tiếp tục nhận được hỗ trợ nhưng khó có thể trở thành một phần của trải nghiệm Warzone sắp tới.

Lấy cảm hứng từ Escape from Tarkov và các game bắn súng khai thác khác, Infinity Ward đã giới thiệu DMZ trong MW2 và Warzone 2. Chế độ trò chơi PvP và PvE của Warzone tạo thành một lượng người hâm mộ tương đối nhỏ nhưng trung thành. DMZ đã nhận được một lượng nội dung lành mạnh trong suốt vài mùa đầu tiên, nhưng nó đã cạn kiệt vào cuối vòng đời của Modern Warfare 2.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cùng với một danh sách dài các lỗi và thiếu nhiều bản cập nhật, người hâm mộ lo ngại DMZ sẽ trở thành một chế độ chơi “bị lãng quên”. Là một streamer thành đạt, Westie thậm chí còn gọi DMZ là “được viết” sau bản cập nhật Reloaded Season 4. Mức độ phổ biến giảm sút nghiêm trọng khiến các thành viên cộng đồng lo sợ điều tồi tệ nhất.

Studio lớn của MW3 Sledgehammer Games đã không đề cập đến DMZ trong làn sóng tin tức đầu tiên, khiến người hâm mộ cho rằng chế độ trò chơi sẽ bị hủy. Tuy nhiên, các nhà phát triển đã vào cuộc và trấn an người chơi đang lo lắng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Kích hoạt

DMZ sẽ tiếp tục nhận được hỗ trợ trong Modern Warfare 3 ở MW2

Vào ngày 2 tháng 10, CharlieIntel đưa tin: “Activision cho biết DMZ Beta sẽ tiếp tục được hỗ trợ trong trải nghiệm Modern Warfare 2 Warzone – có thể chơi được trên các bản đồ hiện có, nhưng có vẻ như nó sẽ không phải là một phần của MW3 Warzone.”

Tin tức này sẽ đến như một viên thuốc đắng khó nuốt đối với người hâm mộ. Mặc dù DMZ vẫn sẽ nhận được các bản cập nhật, nhưng những cuộc xâm nhập đó chỉ giới hạn ở Al Mazrah, Đảo Ashika và Vondel, nghĩa là không mở rộng sang bản đồ Warzone mới.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Và để tăng thêm sự xúc phạm đến thương tích, Sledgehammer Games không có kế hoạch hiển thị bất kỳ thông tin DMZ mới nào trong sự kiện COD Next MW3 vào ngày 5 tháng 10. Nếu không có một tương lai cụ thể, những người hâm mộ game bắn súng khai thác của Warzone rất có thể sẽ vẫn còn e ngại.

Nhưng ít nhất họ có thể yên tâm khi biết chế độ trò chơi yêu thích của họ sẽ không đi đến đâu trong tương lai gần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *