Các nhà phát triển Modern Warfare 3 đã đưa ra những tuyên bố táo bạo về tốc độ di chuyển được cải thiện

Modern Warfare 3 hé lộ cảnh quay và hình ảnh của toàn bộ 16 bản đồ MW2 được làm lại (2009), nhưng tốc độ phủ được cải thiện đã làm mất đi sự chú ý.

Sledgehammer Games đang dẫn đầu về Modern Warfare 3 và người hâm mộ rất phấn khích sau khi giải quyết yêu cầu được cộng đồng chờ đợi từ lâu. Đầu tiên, bản đồ nhỏ cổ điển đã quay trở lại, nghĩa là vị trí của người chơi sẽ được tiết lộ khi bắn vũ khí không bị ức chế. Tiếp theo, các nhà phát triển đã lắng nghe những lời phàn nàn và làm chậm tốc độ TTK nhiều người chơi bằng cách tăng lượng máu cơ bản lên 150.

MW3 trao quyền lại cho người chơi bằng cách cho phép họ bỏ phiếu trên bản đồ họ chơi ở chế độ nhiều người chơi. Cuối cùng, Sledgehammer hứa hẹn sẽ có những thay đổi lớn về chuyển động, bao gồm cả việc quay lại trượt và hủy tải lại cũng như tốc độ di chuyển nhanh hơn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Các thành viên cộng đồng vẫn hoài nghi về những thay đổi trong phong trào cho đến khi họ dùng thử Modern Warfare 3. Nhưng họ chắc chắn đã rất ấn tượng sau khi có cái nhìn đầu tiên về lớp phủ được cải tiến và các nhà phát triển hứa rằng nó sẽ chỉ trở nên tốt hơn.

Người chơi Modern Warfare 3 ấn tượng với tốc độ nhanh của lớp áo

Trò chơi búa tiết lộ đoạn phim về bản đồ MW2 (2009) trong Modern Warfare 3. Trong khi chia sẻ cái nhìn đầu tiên về bản làm lại Highrise, nhà phát triển đã cho thấy những người điều khiển chạy quanh bản đồ và che giấu những vị trí không thể tiếp cận trước đó.

Tốc độ chạy nước rút và phủ lớp nhanh hơn xuất hiện trên màn hình và một người hâm mộ bày tỏ sự đánh giá cao của họ: “Cảm ơn vì đã khiến chuyển động và phủ lớp nhanh hơn.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Sledgehammer Games đã trả lời những người hâm mộ biết ơn: “Chuyển động có cảm giác tốt hơn vẻ ngoài của nó.”

Các thành viên của cộng đồng Modern Warfare 3 cũng rất phấn khích sau khi xem các động thái mới và cải tiến trong thực tế.

Một người hâm mộ trả lời: “Áo khoác nhanh. Điều đó đầy hứa hẹn. Nóng lòng muốn xem nhìn xuống trông như thế nào và chạy nhanh để bắn.

Một người dùng thứ hai nói thêm: “Cái này trông thực sự đẹp… chuyển động trông rất mượt mà.”

Tuy nhiên, đoạn clip gây nghi ngờ về khả năng người chơi có thể nhảy đến địa điểm mới. Như người bình luận thứ ba cho biết: “Là một người chơi OG MW2, người đã quen với những thứ mới, tôi có thể không biết bây giờ mình cảm thấy thế nào về nó, nhưng tôi đã sẵn sàng thích nghi.”

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Chúng ta sẽ có cái nhìn đầu tiên về các bước di chuyển mới và cải tiến của Modern Warfare 3 tại Call of Duty Next.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *