Các nhà phát triển Modern Warfare 2 trêu chọc bản đồ nhiều người chơi cuối cùng “dựa vào” lối chơi cạnh tranh

Các nhà phát triển Modern Warfare 2 tại Infinity Ward đã gợi ý rằng các bản đồ cuối cùng còn lại cho kế hoạch nội dung theo mùa của họ “nghiêng về” phong cách chơi cạnh tranh của CoD.

Đối với nhượng quyền thương mại CoD vào năm 2023, các kế hoạch có phần không rõ ràng. Các báo cáo mâu thuẫn đã đề cập đến nhiều khả năng khác nhau, từ chỉ một năm nữa của Modern Warfare 2, một bản mở rộng mới có thể đang được thực hiện, cho đến những rò rỉ gần đây hơn cho thấy phần tiếp theo đầy đủ đang được thực hiện.

Hiện tại, không có gì cụ thể đã được vạch ra. Tuy nhiên, một điều chúng tôi biết chắc chắn là nội dung theo mùa sẽ tiếp tục được tung ra cho Modern Warfare 2 trong một thời gian. Phần 3 đang được tiến hành tốt và như mọi khi, phần nội dung quan trọng tiếp theo sắp ra mắt.

Trong khi nói chuyện với hai nhà phát triển nhiều người chơi hàng đầu tại Infinity Ward, chúng tôi đã thu thập được một số thông tin chi tiết về việc nhóm đang lên kế hoạch cho nội dung theo mùa của mình tốt như thế nào và thậm chí còn có gợi ý về những điều có thể mong đợi từ phần cuối của lộ trình năm 2023 của Modern Warfare 2.

Bản đồ Himmelmatt Expo mới của Modern Warfare 2kích hoạt

Người chơi Modern Warfare 2 có thể mong đợi ba bản đồ cuối cùng sẽ nghiêng về phong cách chơi cạnh tranh hơn.

Giám đốc thiết kế nhiều người chơi Geoff Smith nói với chúng tôi: “Tôi nghĩ năm ngoái, chúng tôi đã có kế hoạch cho hậu ra mắt. “Có thể bản đồ chưa được bắt đầu, nhưng ít nhất chúng tôi đã phân bổ những gì có thể hoặc nên làm. Luôn luôn có những kế hoạch thô. Những điều khác nhau xảy ra, những tình huống khác nhau phát sinh và kế hoạch có thể thay đổi. Nhưng chúng tôi đã cố gắng lên kế hoạch trước cho mọi thứ tốt hơn sau khi ra mắt.”

Mặc dù không có gì quá cụ thể được tiết lộ trong cuộc trò chuyện của chúng tôi, nhưng Smith sau đó đã tiết lộ những gì người hâm mộ có thể mong đợi với nội dung dường như là đợt cuối cùng của nội dung MW2 vào cuối năm nay. Đặc biệt, những người đam mê sân khấu và những người đam mê CDL nên rất quan tâm để xem những gì sắp xảy ra.

“Có một lưu ý thú vị là… tôi có thể sẽ gặp rắc rối vì điều này, nhưng ba bản đồ cuối cùng của năm, chúng tôi đã nghiêng về những bản đồ mà tôi nghĩ sẽ chơi theo phong cách đó thực sự tốt,” Smith nói. của phần lớn hơn trong cộng đồng CoD.

OpTic Texas CDL chính 3Twitter: OpTic

Với việc mùa giải CDL 2023 sắp kết thúc, khó có khả năng bản đồ MW2 này sẽ xuất hiện kịp thời cho bất kỳ giải đấu lớn nào.

Bản đồ chính xác trông như thế nào, rõ ràng vẫn không thể nhìn thấy. Đây đều có thể là những thiết kế hoàn toàn mới hoặc chúng ta có thể thấy nhiều mẫu cổ điển hơn quay trở lại để kết thúc chu kỳ MW2. Mọi thứ đều có thể xảy ra nhưng có vẻ như Infinity Ward đang có kế hoạch phục vụ đối tượng cạnh tranh với bộ bản đồ cụ thể này vào cuối năm 2023.

“Thật tuyệt khi được xem,” Smith tiếp tục. “Tôi muốn đưa vào một số tài liệu khám phá sau khi ra mắt. Một bài kiểm tra nhỏ bí mật để xem một thứ gì đó cộng hưởng như thế nào và nó chơi như thế nào. Nhưng sẽ rất vui khi xem họ đi như thế nào.”

Bất chấp những kế hoạch này, điều đáng nói là mùa giải CDL 2023 có thể nằm trong sổ sách vào thời điểm bản đồ định hướng cạnh tranh này bắt đầu hoạt động. Với sự kiện Champs năm nay sẽ kết thúc vào ngày 18 tháng 6, có thể nói rằng những bổ sung mới này sẽ không có sẵn kịp thời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *