Các nhà phát triển Modern Warfare 2 đang trêu chọc sự trở lại của CDL bản đồ cổ điển đã được thử nghiệm trước khi ra mắt

Các nhà phát triển của Modern Warfare 2 đã tiết lộ trong cuộc phỏng vấn gần đây của chúng tôi rằng một bản đồ Call of Duty được người hâm mộ yêu thích đang trên đường trở lại nổi bật và một bản đồ đã được thử nghiệm bởi những người chơi chuyên nghiệp vài tháng trước.

Với sự ra mắt của Modern Warfare 2 vào tháng 10 năm ngoái, người hâm mộ CoD đã được khám phá 10 bản đồ mới chưa từng thấy trong loạt game FPS mang tính biểu tượng. Một số chắc chắn đã đi xuống tốt hơn những cái khác, nhưng thông qua tất cả các phản hồi, các nhà phát triển tiếp tục tung ra nhiều địa điểm mới.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Phần 1 chứng kiến ​​sự trở lại của Vận chuyển cùng với Nhà bắn súng của Modern Warfare 2019. Phần 2 chứng kiến ​​sự ra đời lại của Bảo tàng Valderas sau một số vấn đề pháp lý, cùng với sự trở lại của Mái vòm và một địa điểm mới trong Hội chợ triển lãm Himmelmatt. Gần đây nhất, Phần 3 mang đến Alboran Hatchery, Black Gold và Pelayo Lighthouse, tất cả đều ở dạng bản đồ nhiều người chơi 6v6 tiêu chuẩn.

Vì vậy, với sự kết hợp của các tác phẩm kinh điển theo lượt, bố cục được thiết kế lại tập trung vào thế hệ người chơi mới và bố cục hoàn toàn nguyên bản để khởi động, chúng tôi đã nói chuyện với hai nhà phát triển cấp cao tại Infinity Ward để tìm hiểu cách họ đạt được sự cân bằng trong khi vẫn giữ được tất cả cộng đồng thỏa mãn. Đáp lại, họ đã chia sẻ một đoạn giới thiệu tinh tế về những gì người hâm mộ có thể mong đợi từ một bổ sung cụ thể trong tương lai gần.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Modern Warfare 2 Bản đồ Favelakích hoạt

Những người chơi chuyên nghiệp đã thử nghiệm bộ bản đồ CoD cổ điển sẽ trở lại trong thời gian tới trong MW2.

“Chúng tôi đã mang về những chiếc cũ hơn mà một số anh em CDL, họ rất thích khi ở trong văn phòng của chúng tôi. Chúng tôi đang xoay vòng và điều đó sẽ sớm ra mắt,” Giám đốc thiết kế nhiều người chơi Geoff Smith nói với chúng tôi.

Bây giờ chính xác thì bản đồ này là gì, chúng tôi không thể chắc chắn rằng họ đã tiết lộ thông tin. Nhưng với các bình luận, có thể an toàn khi cho rằng người hâm mộ sẽ không phải đợi quá lâu để tìm hiểu. Khi Phần 4 đến gần, bắt đầu vào ngày 14 tháng 6, điều này có thể đánh dấu sự ra mắt lại của bản đồ cổ điển.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ngay cả khi xem xét sự chậm trễ kể từ khi những người chơi chuyên nghiệp thử nó trước khi ra mắt vào năm ngoái, thậm chí cho đến tận ngày nay, nó vẫn đặt ra câu hỏi tại sao Infinity Ward lại trì hoãn việc sản xuất quá lâu. Hóa ra, nó tập trung vào chiến lược và nhận thức hơn bất cứ điều gì khác.

Trò chơi Mỏ đá Warzone 2kích hoạt

Với một số địa điểm như Mỏ đá được xây dựng lại cho Al Mazrah Warzone 2, có lẽ chúng ta sẽ sớm thấy một POI như vậy được chia thành bản đồ MP được khôi phục.

Smith tiếp tục: “Nỗi nhớ có sức mạnh mang họ trở lại. “Thành thật mà nói, có những trò chơi hay và thú vị ngoài kia. Sẽ thật ngớ ngẩn nếu không sử dụng nó và dựa vào sức mạnh của bản đồ. Một loại kỷ lục bị phá vỡ nhưng đó cũng là sự cân bằng giữa những thứ mới và những thứ quen thuộc.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Ngay cả khi chúng tôi tạo một bản đồ mới, mọi người sẽ nói ‘Ồ, tôi không thích cái này, bản đồ khác tốt hơn.’ Có vẻ như phải mất một thời gian để làm quen với một cái gì đó mới. Rồi đột nhiên hai năm sau, họ nói ‘Ôi trời, Hackney Yard là một bản đồ tuyệt vời,’ nhưng khi ra mắt, bạn lại nói ‘thật là nhảm nhí.’ Bạn xây dựng những kỷ niệm đó với bạn bè của mình và cuối cùng, bạn có những chiếc kính màu hồng trên bản đồ này.”

Là một phần trong sứ mệnh của họ với sê-ri Modern Warfare được tân trang lại, các nhà phát triển không muốn chỉ dựa vào các mặt hàng chủ lực cũ từ trên xuống dưới. Giám đốc đồng thiết kế nhiều người chơi Joseph Cecot giải thích: Mặc dù chắc chắn có một nơi để chúng tồn tại trong các trò chơi ngày nay, nhưng nhóm đang nỗ lực tạo ra một “ổn định mới” cho các bản đồ trên hết.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Hãy chắc chắn rằng chúng ta ngả lưng và thử những điều mới [at launch]. Sau đó, sau khi khởi chạy là lúc chúng tôi tìm cách khôi phục các bản đồ cũ. Chúng tôi mang về nhà Shoothouse và Delivery. Nhưng thực sự, điều quan trọng là chúng tôi mang đến một thứ gì đó mới, chúng tôi phát triển, chúng tôi tạo ra nội dung mới, đó là một trò chơi mới và nó không chỉ là một loạt các bản đồ được làm lại.”

Hiện tại, chúng ta sẽ phải chờ xem những tác phẩm kinh điển nào còn lại trên bản đồ phía trước cho phần còn lại của chu kỳ Modern Warfare 2. Hãy yên tâm, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn ở đây với bất kỳ chi tiết nào khác khi chúng xuất hiện.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *