Các nhà phát triển LoL trao quyền cho người chơi đưa ra những quyết định quan trọng về vật phẩm hỗ trợ xe tăng mới

Các nhà phát triển Liên Minh Huyền Thoại đã trao quyền cho người chơi một quyết định quan trọng liên quan đến việc đặt tên cho các vật phẩm hỗ trợ xe tăng mới sắp được giới thiệu.

Với Bản vá 13.19 hiện có trong Liên Minh Huyền Thoại, các nhà phát triển đã thử nghiệm những thay đổi lớn đối với một số tướng, trang bị và hệ thống trước khi chúng ta bước vào giai đoạn tiền mùa giải. Điều này bao gồm việc làm lại tướng K’sante có vấn đề và loại bỏ các cấp độ vật phẩm Thần thoại.

Việc loại bỏ các vật phẩm Thần Thoại trong Liên Minh Huyền Thoại sẽ là một sự thay đổi lớn trong cách người chơi lên đồ một số tướng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bên cạnh việc loại bỏ các vật phẩm thần thoại, Riot dường như đang giới thiệu một vật phẩm hỗ trợ mới cho Phần 14. Tuy nhiên, vật phẩm này hơi khác so với thông thường vì các nhà phát triển đang yêu cầu phản hồi của người chơi về tên của vật phẩm.

Trò chơi bạo loạn

Một chủ đề tiềm năng cho vật phẩm mới có thể là chủ đề Thành phố Bandle dễ thương.

Nhà phát triển LoL cho phép người chơi chọn chủ đề vật phẩm hỗ trợ mới

Trong một bài đăng blog gần đây được các nhà phát triển chia sẻ, họ tiết lộ rằng họ hiện đang cho người chơi lựa chọn chủ đề vật phẩm được phát hành vào tháng 1 năm 2024.

Vật phẩm hiện được đặt tên là “Tiến nhanh cùng bạn bè” là “vật phẩm hỗ trợ hỗ trợ cho các nhà vô địch như Leona, Nautilus, Alistar hoặc bất kỳ hỗ trợ cận chiến nào đang tìm kiếm thêm một chút tốc độ di chuyển và khả năng sống sót.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, quy ước đặt tên hiện tại không theo ý thích của Riot nên họ đã nhờ người chơi trợ giúp. Người chơi sẽ được lựa chọn 3 chủ đề khác nhau và có thể bỏ phiếu cho chúng trong ứng dụng khách.

Từ sự lựa chọn đáng ngại của những Triệu hồi Khủng khiếp cho đến Người tiên phong Shuriman, cho đến Sự phô trương đáng yêu của Hướng đạo sinh, quyết định về tương lai của vật phẩm Liên minh huyền thoại này là tùy thuộc vào người chơi.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *