Các nhà phát triển LoL tìm cách “phát hiện và cấm” trò chơi smurf bằng các công cụ cải tiến vào năm 2024

Các nhà phát triển Liên Minh Huyền Thoại đã bình luận về chủ đề lướt ván trong lối chơi cạnh tranh khi việc phân chia cấp độ Mùa 14 bắt đầu, đồng thời cam kết sẽ làm nhiều hơn để giải quyết vấn đề này trong tương lai gần.

Mùa xếp hạng của Liên Minh Huyền Thoại vừa mới bắt đầu. Với một mùa xếp hạng hoàn toàn mới, người chơi lại bắt đầu đi lên. Bắt đầu với các trận đấu xếp hạng của họ, những người chơi ở cấp độ khó sẽ phải trải qua rất nhiều trận đấu, đặc biệt là khi Riot đã xin lỗi vì đã xếp người chơi ở vị trí thấp hơn nhiều so với trước đây.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Họ không chỉ phải hoàn thành trò chơi để đạt được thứ hạng cao hơn mà còn phải đề phòng những kẻ xì trum. Smurf đã là một vấn đề trong Liên Minh Huyền Thoại kể từ khi ra đời khi những người chơi xếp hạng cao tạo tài khoản mới và cố tình từ chối chúng để họ có thể tấn công người chơi mới.

Chủ đề smurf luôn gây tranh cãi, Riot bất đồng quan điểm về việc có nên cho phép hoạt động này hay không. Nhà phát triển AMA gần đây đã cung cấp cái nhìn sâu sắc hơn về cảm nhận của các nhà phát triển về chủ đề này cũng như kế hoạch của họ trong tương lai.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bình luận
byu/LeagueOfLegends từ cuộc thảo luận
inleagueoflegends

Nhà phát triển LoL muốn tạo công cụ mới để “phát hiện và cấm” tài khoản smurf

Trong khi trả lời câu hỏi về smurfing, Riot Iksar đã đưa ra cái nhìn sâu sắc hơn về cảm nhận của các nhà phát triển về việc người chơi tạo tài khoản mới.

“Nếu bạn là người chơi muốn tạo một tài khoản mới và chơi như bình thường, chúng tôi không nghĩ điều đó có gì sai cả.” nhà phát triển tuyên bố rằng cuối cùng bạn sẽ đạt được thứ hạng tương đương với trình độ kỹ năng của mình.

Riot đang nỗ lực “phát hiện và cấm” các tài khoản được tạo và phá hoại có chủ đích.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Nếu bạn là người chơi muốn tạo tài khoản mới để chạy nhiều trò chơi nhằm hạ mmr của mình và đánh những người chơi có mmr thấp, chúng tôi muốn phát hiện và cấm tài khoản của bạn.”

Các nhà phát triển đã đề cập rằng mặc dù họ có công cụ này nhưng họ đang nỗ lực cải thiện nó để “nhanh hơn và chính xác hơn”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *