Các nhà phát triển LoL khuyên người chơi “tập luyện một chút” sau khi phàn nàn về vị trí của họ

Một nhà phát triển Liên Minh Huyền Thoại đã yêu cầu người chơi “tập luyện một chút” sau khi họ phàn nàn về thứ hạng và đồng đội của mình trên Reddit.

Liên Minh Huyền Thoại có thể là một trò chơi gây khó chịu. Không chỉ mang tính cạnh tranh cao mà nhiều lúc bạn phải đặt niềm tin vào 4 đồng đội còn lại của mình để không vô tình cho ăn hay troll. Điều này đặc biệt đúng trong các cấp bậc, nơi người chơi đổ mồ hôi để giải phóng càng nhiều LP càng tốt, đạt thứ hạng cao hơn trước.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tất nhiên, khi một người chơi đi xuống thay vì đi lên, điều đó có thể gây ra khá nhiều tức giận. Điều này thường dẫn đến những lời phàn nàn về việc bạn tình chơi xấu, bị đồng đội trêu chọc hoặc vai trò của họ yếu hơn nhiều so với những người khác.

Và đó là điều mà một người chơi hỗ trợ đã làm khi họ bị giáng chức trong Mùa giải 2024. Đó là câu chuyện mà nhiều người đã từng nghe trước đây, bao gồm cả các nhà phát triển của Riot, những người đã đưa ra một số lời khuyên sáng suốt cho những người chơi đang gặp khó khăn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bình luận
byu/arcadiaorgana từ cuộc thảo luận
inleagueoflegends

Trưởng nhóm thiết kế trò chơi tại Liên Minh Huyền Thoại Riot Phroxzon đã dành chút thời gian để giúp người chơi đi đúng hướng. Họ nhấn mạnh rằng việc huấn luyện có thể giúp ích cho họ, những người tin rằng họ không làm gì sai trong trò chơi của mình.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

“Có thể có được sự hướng dẫn. Nếu bạn không biết mình đang làm gì sai và bạn là người đứng đầu, có lẽ bạn đang làm sai hàng trăm điều trong mỗi trận đấu.” dev khuyên.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những người dùng khác nhận thấy lời khuyên của họ rất hài hước, cho rằng về cơ bản nhà phát triển đã nói với người chơi rằng đó là “vấn đề kỹ năng”.

“Dựa trên af. Anh bạn thực sự đã nói đó là vấn đề về kỹ năng,” một người chơi hú lên.

Phroxzon cũng không còn xa lạ với Liên Minh Huyền Thoại, chịu trách nhiệm cân bằng kết quả và tung ra bản xem trước bản vá trên chúng trang Twitter.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *