Các nhà phát triển LoL khóa Briar nerf đáng ngạc nhiên ngay cả khi các tướng mới gặp khó khăn

Các nhà phát triển Liên Minh Huyền Thoại tại Riot đã xác nhận rằng tướng mới Briar sẽ bị giảm sức mạnh về sát thương đối với lính và quái vật mặc dù gặp khó khăn trong lần ra mắt đầu tiên.

Sự bổ sung mới nhất của Liên minh huyền thoại cho Summoner’s Rift có dạng Briar. Ma cà rồng Noxus giới thiệu một cơ chế lấy bản thân làm trung tâm hoàn toàn mới, nơi hắn mất kiểm soát và bắt đầu tấn công ác độc những kẻ thù gần đó. Điều này cũng có nghĩa là người chơi mất quyền kiểm soát nhân vật và chỉ có thể hủy các khả năng bằng Enya.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Điều này đã tạo ra một chặng đường học tập khá khó khăn với Briar, vì những người chơi sử dụng nó có thành tích khá kém. Kết quả là, tỷ lệ thắng của anh ta thuộc hàng tệ nhất đối với một tướng mới, tuy nhiên người chơi không muốn thấy anh ta nhận được bất kỳ buff hotfix nào.

Riot cuối cùng đã dành cho Briar một chút tình yêu với một số buff khẩn cấp để tăng sức mạnh của cô ấy thêm một chút. Tuy nhiên, vị tướng này đã có tỷ lệ thắng tăng đột biến, khiến các nhà phát triển tại Riot phải dùng búa giảm sức mạnh để giáng cho Briar một cách nhanh chóng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhà phát triển LoL tiết lộ nerf cho tướng mới Briar

Bậc thầy thiết kế vô địch Bạo loạn tháng Tám có các đợt giảm sức mạnh chi tiết đối với Briar, chủ yếu nhắm vào khả năng hồi phục của cô ấy trước tay sai và quái vật.

Tốc độ tấn công theo cấp của Briar đang bị giảm từ 2,5% ĐẾN 2,3% với sự giảm sức mạnh này. Ngoài ra, kỹ năng Frenzy của anh ta sẽ bị giảm sức mạnh về sát thương cắn, hồi máu và gây sát thương.

Theo tháng 8, vị tướng này đã vượt mốc tỷ lệ thắng 50%, nghĩa là hắn khá cân bằng trong mắt họ. Tuy nhiên, nerf này có thể kỳ vọng tỉ lệ thắng của Briar sẽ tiếp tục tăng lên, khi người chơi đã quen với vị tướng này và cách chơi của nó.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Chỉ có thời gian mới biết Briar có vượt qua Rift hay không, nhưng Riot sẽ tiếp tục theo dõi nó và thực hiện những thay đổi nếu cần thiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *