Các nhà phát triển LoL giảm tính độc hại bằng các tính năng mới \u0026 lệnh cấm cũ hơn

Các nhà phát triển Liên Minh Huyền Thoại đang tìm cách tiếp tục chống lại sự độc hại của người chơi bằng cách giới thiệu các công cụ mới và các hình phạt mở rộng dành cho người phạm tội.

Không có gì bí mật rằng Liên Minh Huyền Thoại là một trò chơi khá độc hại. Các cộng đồng có tính cạnh tranh cao không phải là cộng đồng tốt nhất khi đối xử tôn trọng lẫn nhau, đặc biệt là trong các trận đấu xếp hạng. Trong mọi trận đấu, bạn chắc chắn sẽ thấy một số lời lăng mạ giữa các đội và thậm chí giữa các đồng đội.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhà phát triển Riot đã cố gắng hết sức để giảm mức độ độc hại từ người chơi, bao gồm đưa ra các hình phạt và khuyến khích mới cho hành vi tích cực. Tuy nhiên, cuộc chiến với chất độc là một cuộc chiến không hồi kết mà các nhà phát triển khó có thể giành chiến thắng. Dù nhà phát triển có làm gì thì người chơi vẫn luôn tìm cách ác ý với nhau.

Giờ đây, Riot đang giảm bớt tính độc hại một lần nữa, giới thiệu các tính năng mới và nhiều lệnh cấm hơn trong Bản vá 14.3.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Riot giới thiệu các công cụ mới và hình phạt mở rộng để chống độc tính

Bản vá 14.3 mang đến rất nhiều thay đổi cho Liên Minh Huyền Thoại, nhưng có một thay đổi chắc chắn chưa được chú ý liên quan đến việc chống lại độc tính.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bản vá mới giới thiệu một tính năng sẽ xuất hiện sau khi báo cáo người chơi, hỏi họ xem họ có muốn chặn hoặc thay đổi cài đặt trò chuyện của mình không. Đây là một chất lượng cuộc sống hòa nhập tốt có thể giúp người chơi đối phó với những cá nhân độc hại hoặc giúp họ điều chỉnh cài đặt trò chuyện để tránh giao tiếp với họ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài những thay đổi này, Riot còn tăng thời lượng của hình phạt trò chuyện, đây là hình phạt khiến người chơi không thể gõ phím trong khi chơi trò chơi. Bản thân ghi chú không cho biết chính xác thời gian tồn tại bao lâu nhưng đóng vai trò như một lời cảnh báo không nên có hành vi sai trái trong trò chơi của bạn.

Trong cuộc chiến không bao giờ kết thúc giữa chất độc và Riot, không chắc công cụ mới này sẽ có tác động đến mức nào, nhưng dù sao thì việc có thêm nhiều lựa chọn hơn cho người chơi luôn là điều tuyệt vời.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *