Các nhà phát triển LoL đang đưa ra những hạn chế hơn nữa đối với các tài khoản mới truy cập vào cấp bậc

Các nhà phát triển Liên Minh Huyền Thoại đã đưa ra những hạn chế hơn nữa đối với các tài khoản mới truy cập vào chế độ xếp hạng của trò chơi.

Liên minh huyền thoại vừa bắt đầu mùa xếp hạng vào năm 2024. Điều này có nghĩa là người chơi đã bắt đầu nhiệm vụ, cố gắng đạt được thứ hạng cao hơn để họ có thể linh hoạt trong cơ sở người chơi. Người chơi cần phải chạy trò chơi xếp vị trí của mình trước khi có thể biết đầy đủ vị trí của mình.

Nhiều người chơi nhận thấy rằng họ xếp hạng thấp hơn nhiều so với bình thường. Điều này đã khiến Riot phải đưa ra lời xin lỗi, giải thích rằng lẽ ra nhiều người chơi đã bị giáng chức ở mùa giải trước. Bây giờ vị trí hiện tại đã đặt người chơi ở mức MMR thực tế của họ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Giờ đây, nhà phát triển cũng đã yêu cầu người chơi mới chơi trò chơi thông thường trước khi chuyển sang chế độ xếp hạng, đưa ra những hạn chế khác có thể xảy ra trong tương lai.

Riot yêu cầu người chơi thử một vài trò chơi quen thuộc trước khi tiến thẳng vào xếp hạng, tuyên bố rằng nó sẽ giúp người chơi xếp hạt giống vào đúng cấp độ.

“PSA: Chơi một số trò chơi thông thường trước khi xếp hàng cho trò chơi cấp độ đầu tiên của bạn (chỉ dành cho tài khoản mới) để chúng tôi có thể chọn bạn một cách phù hợp.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Chúng tôi đang nghiên cứu việc biến việc chơi một số thứ thông thường thành điều kiện tiên quyết để chơi theo cấp độ, nhưng điều đó sẽ không xảy ra trong một thời gian nữa,” nhà thiết kế trò chơi chính Bạo loạn Phroxzon được chỉ định.

Nhà phát triển lưu ý rằng nhóm đang nghiên cứu các điều kiện tiên quyết mới để chơi xếp hạng, nghĩa là người chơi có thể phải tham gia một vài trò chơi thông thường trước khi có thể xếp hàng vào xếp hạng.

Tuy nhiên, tính năng này sẽ không xuất hiện trong một thời gian nữa, giúp người chơi có thêm thời gian để vào vị trí trước khi những điều kiện tiên quyết mới này xuất hiện.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *