Các nhà phát triển LoL đã vô tình giảm sức mạnh của Ivern bằng cách thêm chia sẻ bùa lợi cho tất cả các tướng trên PBE

Nhà phát triển Liên Minh Huyền Thoại Riot Games đã vô tình chộp lấy Ivern sau khi quá trình làm lại của hắn bị trì hoãn bằng cách giới thiệu tính năng chia sẻ bùa lợi trên PBE.

Liên minh huyền thoại là một trò chơi khá lớn. Với hơn 160 nhà vô địch tại thời điểm viết bài, đội ngũ tại Riot không thể giữ cho tất cả các nhân vật được cân bằng và cập nhật. Do đó, Riot đã giới thiệu một số cập nhật tầm trung cho các tướng, với thông báo gần đây nhất là dành cho Rell.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một bản cập nhật tầm trung hiện đang được thực hiện là dành cho Ivern. Ban đầu được lên kế hoạch cho Bản vá 13.10, quá trình làm lại đã bị lùi lại sau phản ứng dữ dội của cộng đồng từ người chơi.

Mặc dù đã đẩy lùi bản cập nhật tầm trung của mình, Riot đã thông báo rằng họ không muốn trì hoãn việc chia sẻ các phép bổ trợ phổ quát mà họ đã nghĩ đến. Việc chia sẻ bùa lợi này cho phép người đi rừng nhận được bản sao thứ hai của bùa lợi (đỏ hoặc xanh), có thể chia sẻ với những đồng đội đang đi bộ gần đó.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Riot gián tiếp dụ Ivern bằng việc giới thiệu tính năng chia sẻ bùa lợi mới

Đây là một đợt giảm sức mạnh khá đáng tiếc đối với người bạn cây của chúng ta, Ivern, người đã có thể chia sẻ các phép bổ trợ với đồng đội của mình trước khi có thay đổi này. Giờ đây, việc làm lại của Ivern đã được đẩy mạnh, vị tướng này sẽ càng trở nên không còn phù hợp nữa, vì hắn đang thiếu đi một khía cạnh quan trọng trong bộ kỹ năng khiến hắn trở nên độc nhất.

Mặc dù điều này gây bất lợi đôi chút cho Ivern, nhưng đây là một bản cập nhật chất lượng cuộc sống khá lớn có thể có tác động lớn đến trò chơi. Chia sẻ các buff có nghĩa là có nhiều buff hơn trong suốt trận đấu, điều này có thể thay đổi đáng kể mục tiêu trung lập của mỗi đội.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bản cập nhật tầm trung của Ivern hiện đã bị xóa, vì dòng tweet đã đề cập rằng họ sẽ không gửi thay đổi, mặc dù nó đã được lên kế hoạch cho ngày 13.11. Thật không may cho người đi rừng hỗ trợ Ivern của chúng ta, anh ấy có thể phải đợi thêm một thời gian nữa để nhận được bất kỳ hình thức tình yêu nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *