Các nhà phát triển LoL đã đưa ra một fan hâm mộ Briar khẩn cấp vài ngày sau khi cập nhật do tỷ lệ thắng kém

Các nhà phát triển Liên Minh Huyền Thoại đã ban hành một buff khẩn cấp cho Briar chỉ vài giờ sau khi phát hành do tỷ lệ thắng cực kỳ thấp ngay từ đầu.

Briar vừa ra mắt máy chủ trực tiếp vào ngày 13 tháng 9 với tư cách là nhà vô địch mới nhất của LoL, tuy nhiên, đã có một số rắc rối sau khi phát hành. Ngay khi ra mắt, Briar ngay lập tức có một trong những phiên bản tệ nhất trong lịch sử LoL xét về tỷ lệ thắng.

Với tỷ lệ thắng ảm đạm 36%, các nhà phát triển cảm thấy rõ ràng rằng Briar cần một cú hích khác để cải thiện cơ hội thành công. Được công bố bởi nhà thiết kế Bậc Thầy Vô Địch của Riot August, anh ta đã cho một số người hâm mộ thấy độ bền của mình trong bản vá ngày 14 tháng 9.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bản vá mới nhất tăng HP của cô ấy từ 590 lên 610 và Enya, Chilling Scream, giảm sát thương tăng từ 35% lên 40% và thời gian hồi chiêu giảm từ 18 giây xuống 16.

Mặc dù không phải là người hâm mộ lớn nhất nhưng việc nâng cấp nhẹ sẽ giúp nó có khả năng sống sót cao hơn. Như Riot đã giải thích vào tháng 8, “Chúng tôi đang cẩn thận ở đây vì chúng tôi mong đợi anh ta sẽ mạnh mẽ hơn khi người chơi tìm hiểu chi tiết về bộ kỹ năng của anh ta.”

Đây không phải là lần đầu tiên một vị tướng mới ra mắt bị hotfix người hâm mộ sau màn trình diễn kém cỏi. Cả Zeri và K’Sante đều thu hút được người hâm mộ ngay khi ra mắt do tỷ lệ thắng kém. Cả hai sẽ tiếp tục được sử dụng thường xuyên trong các trận đấu cấp cao bất chấp những đợt giảm sức mạnh tiếp theo.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bộ kỹ năng và lối chơi của Briar rất độc đáo và yêu cầu đưa ra quyết định đúng đắn để thưởng cho lối chơi có kỹ năng, đó là lý do tại sao nhiều người chơi phản đối những người đam mê hotfix.

Bộ kỹ năng của K’Sante cũng phức tạp, tuy nhiên, khi người chơi học cách chơi anh ta, anh ta ngày càng trở nên phổ biến hơn. Vì vậy, người chơi sẽ phải chờ xem liệu tỷ lệ thắng của Briar là do người chơi vẫn đang tìm hiểu bộ kỹ năng của anh ta hay anh ta thực sự cần thêm buff.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *