Các nhà phát triển LoL đã công bố một đợt giảm sức mạnh lớn để hỗ trợ các vật phẩm khi các chiến thuật siêu mạnh chiếm ưu thế

Liên Minh Huyền Thoại đã công bố một đợt giảm sức mạnh lớn đối với các vật phẩm hỗ trợ World Atlas sau khi chiến lược chia đôi mới xuất hiện.

Mùa giải mới nhất của Liên Minh Huyền Thoại cuối cùng đã có mặt trên máy chủ trực tiếp. Mùa 14 mang đến nhiều thay đổi cho MOBA, với những cập nhật về vật phẩm, bản đồ và trại rừng, cải thiện rạn nứt theo những cách chưa từng thấy trước đây.

Do có quá nhiều thay đổi, người chơi cần một chút thời gian để tìm ra cách tốt nhất để chơi trò chơi, những vật phẩm tốt nhất để xây dựng, những tướng tốt nhất để sử dụng và chiến lược phù hợp để thực hiện.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một chiến lược đã nhanh chóng trở nên phổ biến nhờ một vật phẩm hỗ trợ mới, đã thể hiện sức mạnh tạo vàng tuyệt đối của nó. Chiến lược này đã trở nên mạnh mẽ đến mức các nhà phát triển đã công bố một đợt giảm sức mạnh đặc biệt để chống lại chiến lược này.

Vật phẩm hỗ trợ dành cho nhà phát triển LoL với debuff chia sẻ mới

World Atlas trong Liên Minh Huyền Thoại là vật phẩm mơ ước của bất kỳ hỗ trợ nào. Nó cung cấp máu, máu cơ bản và khả năng phục hồi năng lượng, đồng thời cho 3 vàng cứ sau 10 giây. Các vật phẩm này cũng mở khóa các nhiệm vụ, sau khi hoàn thành cho phép người chơi chọn từ 1 trong 5 vật phẩm mạnh mẽ, mỗi vật phẩm mang lại hiệu ứng độc đáo của riêng mình.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi đã phát hiện ra rằng bạn có thể chế tạo hai vật phẩm này trên cả hai đường dưới của mình, chúng sẽ mang lại lượng vàng vô lý khi thực hiện đúng. Riot đã đưa ra quy định giảm số vàng kiếm được khi tiêu diệt lính bằng vật phẩm này, nhưng người chơi đã tìm ra cách giải quyết cho vấn đề này, điều này dẫn đến việc tạo ra một lượng lớn vàng.

Hiện các nhà phát triển đang tìm cách tận dụng tối đa chiến lược này vì nó được coi là quá mạnh so với lợi ích của chính nó. Thay vì đưa ra hình phạt vàng cho lính chỉ dành cho người giữ vật phẩm, giờ đây debuff sẽ áp dụng cho bất kỳ ai trong đội của bạn có vật phẩm đó.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vẫn chưa rõ liệu nerf này có phải là bản sửa lỗi cần thiết để loại bỏ chiến lược áp bức này hay không, nhưng với những thay đổi xuất hiện trong Bản vá 14.2, Riot hy vọng sẽ thấy meta vật phẩm hỗ trợ kép biến mất hoàn toàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *