Các nhà phát triển LoL cuối cùng đã thổi bay Aurelion Sol sau lần làm lại thất bại

Các nhà phát triển Liên Minh Huyền Thoại cuối cùng cũng đang tìm cách đưa Aurelion Sol trở lại sau khi lần làm lại năm 2023 khiến anh ta chìm trong cát bụi.

MOBA của Riot có một trong những lựa chọn nhân vật lớn nhất trong trò chơi. Với hơn 160 tướng độc đáo để lựa chọn, đây là một trong những thế mạnh lớn nhất của Liên Minh Huyền Thoại.

Ngay cả với số lượng tướng có sẵn, Riot vẫn gặp khó khăn trong việc đảm bảo tất cả chúng đều có thể chơi được ở một mức độ nào đó. Đây là một hành động cân bằng rất khó khăn, đòi hỏi cả một đội ngũ chuyên tâm cân bằng trò chơi. Thay đổi nhỏ nhất đối với một vật phẩm trong trò chơi, một sự thay đổi nhỏ về số lượng hoặc bùa lợi của tướng đối thủ có thể thay đổi đáng kể mức độ công bằng của một nhân vật.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Điều này trở nên khó khăn hơn khi có những thay đổi lớn hơn như làm lại tướng hoặc thay đổi vật phẩm trong trò chơi. Gần đây, Aurelion Sol của Stardust đã cho thấy rằng, anh ấy gặp khó khăn trong việc tìm lại sự cân bằng sau khi làm lại và liên tục bị đe dọa bởi các đợt giảm sức mạnh. Giờ đây, các nhà phát triển cuối cùng đã quyết định nâng cấp con rồng lên một chút, với các vật phẩm mới trong Phần 14 đang được xem xét.

Bạo loạn Yelough tiết lộ rằng Aurelion Sol sẽ đón tiếp người hâm mộ trên PBE. Bùa lợi này thiên về việc giúp rồng hiện diện nhiều hơn ở đầu trò chơi, thay vì trở thành máy nuôi Stardust cho đến cuối trò chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Việc làm lại Aurelion Sol cho thấy tướng này trở thành một nhân vật có thể xếp chồng vô hạn, người này sẽ dần dần tích lũy điểm Stardust khi trò chơi tiến triển, đánh vào cuối trận và bạn sẽ có thể gây ra những mức sát thương vô lý, thực sự nhận ra tiềm năng của Aurelion Sol.

Riot đang nỗ lực thay đổi ảo tưởng về vị tướng này một chút, thưởng cho Aurelion Sol vì đã chiến đấu nhiều hơn bằng Q và đảo đường bằng chiêu W, thay vì AFK spam E lên lính.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Q của anh ta sẽ tăng tích lũy Stardust khi gây sát thương lên tướng, trong khi W của anh ta nhận được các phép bổ trợ về thời gian hồi chiêu, năng lượng và sát thương. Thay vào đó, Riot bẫy chiêu E của Aurelion Sol, làm giảm lượng Stardust kiếm được khi tiêu diệt kẻ địch bên trong.

Nếu mọi việc suôn sẻ, những thay đổi này sẽ bị loại bỏ trong Bản vá 14.3, dự kiến ​​sẽ có mặt trên máy chủ Ngày 7 tháng 2 năm 2024.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *