Các nhà phát triển LoL cuối cùng đã chấm dứt cuộc tranh luận kéo dài về các phím phù hợp cho Flash

Các nhà phát triển Liên Minh Huyền Thoại cuối cùng đã chấm dứt cuộc tranh luận kéo dài về việc liệu D hay F có đúng cho Summoner Spell Flash hay không.

Người chơi Liên Minh Huyền Thoại từ lâu đã có những chia rẽ về trò chơi. Cho dù đó là trạng thái cân bằng, nếu tướng hay vật phẩm là OP, nhân vật nào có trang phục đẹp nhất, v.v., thì luôn luôn có một cuộc tranh luận.

Tuy nhiên, tất cả những lập luận ít ỏi này không thể so sánh với câu hỏi lâu đời về việc bạn nên đặt phím nào trên Flash. Tốc biến là một Phép triệu hồi quan trọng được hầu hết các tướng sử dụng, nghĩa là hầu hết mọi người đều có kinh nghiệm sử dụng phép thuật này bằng cách nhấn phím D hoặc F trên bàn phím của họ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi đang tiến hành một cuộc chiến toàn diện để giành nút bên phải cho Flash, giữa fanboy D chống lại F cuồng tín trong một cuộc đụng độ hoành tráng đã diễn ra kể từ khi trò chơi ra mắt. Tuy nhiên, có vẻ như các nhà phát triển của Riot cuối cùng đã chấm dứt cuộc tranh cãi khi xác nhận khóa chính xác cho Flash trong một ghi chú vá lỗi chính thức.

Ở Patch 14.2 Riot chính thức xác nhận phím flash chính xác là F
byu/scotrider inleagueoflegends

Các nhà phát triển LoL xác nhận rằng F thực sự dành cho Flash

Trong ghi chú bản vá mới nhất cho phiên bản 14.2, Riot đã xem xét và sửa một loạt lỗi cũng như sự cố gây khó chịu cho MOBA. Trong số những lỗi đó có một lỗi liên quan đến khả năng Tốc biến ra khỏi vùng có hiệu ứng Nối đất trên chúng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Đã sửa lỗi trong đó người chơi có thể thoát khỏi vùng căn cứ mà họ được dịch chuyển đến nếu họ spam phím flash, F.”

Giống như các nhà phát triển Liên Minh Huyền Thoại đã trả lời câu hỏi cũ, Flash thuộc về phím F, vì F tượng trưng cho tia sét, điều này chỉ có ý nghĩa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *